Vinh danh HEAD xuất sắc trong chương trình LXAT Quý IV/2015

0
2574

Honda Việt Nam vừa vinh danh các HEAD xuất sắc nhất trong chương trình lái xe an toàn (LXAT) quý IV/2015.

Danh sách các HEAD xuất sắc tháng và quý IV bao gồm:

vietnamnet

Trong 3 tháng cuối năm 2015, đã có 314 HEAD tham gia tổ chức 408 chương trình LXAT cho gần 105.000 người dân trên khắp cả nước. Đối tượng trong chương trình đào tạo bao gồm học sinh tiểu học, trung học, đoàn viên, thanh niên, sinh viên và người dân địa phương.

vietnamnet

Tại khu vực phía Bắc, HEAD Hương Giang #5 ở Hải Phòng tiếp tục là HEAD có hoạt động tích cực nhất quý IV. Trong cả quý IV, HEAD có tổng cộng 5 chương trình cho hơn 4.000 học viên.

vietnamnet

Tại khu vực miền Trung, HEAD Trung Hùng #4 ở Bình Định đi đầu trong hoạt động LXAT trong Quý IV với 5 chương trình hướng dẫn cho hơn 1.200 khách hàng.

Xuất sắc nhất quý IV tại khu vực phía Nam phải nói đến HEAD Phát Tiến #2 ở Long An với việc triển khai 11 chương trình cả quý với 1.800 khách hàng được đào tạo.

vietnamnet

Là một trong những nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã và đang nỗ lực hết mình tiên phong trong triển khai mạnh mẽ các hoạt động hướng dẫn LXAT cho mọi người dân tham gia giao thông an toàn.

Với mong muốn xây dựng một xã hội giao thông văn minh hơn và an toàn hơn, HVN đã phối hợp cùng gần 700 các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc thường xuyên thực hiện hàng loạt các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn Lái xe an toàn (LXAT) trên khắp các địa phương.

vietnamnet

Bên cạnh những chương trình hướng dẫn LXAT rầm rộ tổ chức khắp nơi thì hoạt động tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) tại các HEAD cũng thu hút rất đông đảo khách hàng đến mua xe và làm dịch vụ tại HEAD tham gia.

Với nỗ lực không ngừng triển khai rộng khắp các hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa như trên, Honda Việt Nam và các HEAD trên toàn quốc mong muốn giúp các khách hàng và người dân ở địa phương của mình hiểu biết nhiều hơn về kiến thức và nâng cao hơn nữa kỹ năng lái xe để tham gia giao thông hàng ngày được an toàn, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn hơn.

Minh Ngọc