Giới thiệu giai đoạn 2 dự án nhà phố Citibella

0
515

Sau thành công của đợt mở bán đầu tiên dự án Citibella với 105 sản phẩm được thị trường hấp thụ, ngày 23/1 tới đây, nhà phát triển Kiến Á tiếp tục giới thiệu đến thị trường giai đoạn 2 của dự án.

Theo thông tin từ Kiến Á, Citibella 2 gồm 84 căn nhà phố biệt lập nằm trong quy hoạch của khu đô thị Cát Lái, Quận 2, TP.HCM. Chỉ cần 2,69 tỷ đồng, người mua đã có thể sở hữu diện tích sử dụng 175m2 với tiến độ thanh toán rất linh hoạt. Hiện dự án đang nhận đặt chỗ.

vietnamnet

Trong thiết kế, Citibella khuyến khích sự tương tác giữa con người với con người, giữa con người và thiên nhiên. Đặc biệt, những bức tường bê tông khô cứng ngăn cách giữa các ngôi nhà được thay thế bằng những tường dây leo xanh mát. Citibella còn sở hữu 1.200m2 cảnh quan nội khu, được thiết kế với các lối đi bộ rợp bóng cây, khu vui chơi cho trẻ thoáng đãng và chỉ cách công viên trung tâm của đô thị Cát Lái chỉ 130m.

Xét về mặt kết nối, Citibella 2 được thừa hưởng tất cả các dịch vụ, tiện ích và tiềm năng phát triển của khu đô thị mới Cát Lái như: Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến THCS đã đi vào hoạt động; Cầu vượt và hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy sắp được triển khai; Trụ sở Tòa phúc thẩm TAND tối cao TP.HCM đã được khởi công xây dựng; Trường Đại học Quản lý Công nghệ TP.HCM dự kiến khai giảng từ niên khóa 2017 – 2018. Bên cạnh đó, tuyến Metro số 2 với điểm cuối ở Cát Lái cũng là một trong những lợi thế giúp khu đô thị này trở thành là điểm thu hút dân cư mới của thành phố trong tương lai.

vietnamnet

Từ Citibella 2, cư dân dễ dàng tiếp cận với khu vực trung tâm và các tiện ngoại khu. Theo đó, cư dân chỉ mất 2 phút đến cụm trường trường mẫu giáo Sơn Ca, tiểu học Mỹ Thủy, THCS Cát Lái; 5 phút đến trường quốc tế Australian International School; 10 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Metro An Phú, Parkson, Big C và Vincom Mega Mall; 15 phút đến trung tâm Quận 1.

“Với chỉ 84 căn nhà, Citibella 2 sẽ là nơi lý tưởng để những thị dân trẻ, văn minh, có phong cách sống tìm đến và mang lại sức sống mới cho toàn khu”, ông Hồ Hữu Xuyên, Phó tổng giám đốc phụ trách xây dựng Tập đoàn Kiến Á cho biết.

T.D