Fubon Life VN ra mắt sản phẩm Phúc Bảo An Trường Thịnh

0
531

Ngày 19/1/2016, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) sẽ ra mắt bảo hiểm liên kết chung Phúc Bảo An Trường Thịnh với nhiều quyền lợi vượt trội, đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm, tiết kiệm và đầu tư của khách hàng.

Theo dự báo của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, 2015 là năm kinh tế có nhiều khởi sắc, GDP và giá trị sản xuất công nghiệp đều tăng. Tiền lương và thu nhập của người lao động trong năm cũng cơ bản ổn định, có thể lạc quan dự đoán thưởng Tết của người lao động năm 2016 sẽ nhích hơn so với năm 2015. Ngoài việc đóng góp nhiều hơn cho công ty để tăng thu nhập, có cách nào để người lao động tự mình tăng thu nhập cho mình? Thông qua các giải pháp đầu tư tài chính thông minh, bằng cách thay đổi tư duy, sử dụng công cụ bảo hiểm tài chính nhằm tối đa hóa lợi nhuận của món tiền thưởng cuối năm?

vietnamnet

Anton Chang- Tổng giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam.

Sản phẩm “Phúc Bảo An Trường Thịnh” phù hợp với bất kỳ ai muốn hoạch định một tương lai đảm bảo cho người thân và gia đình trong bất cứ hoàn cảnh nào của cuộc sống. Đây là một kế hoạch đầu tư lý tưởng đảm bảo nguồn lực tài chính trong tương lai. Đặc biệt trong dịp cuối năm, sản phẩm này càng là một lựa chọn thông minh để bạn quản lý nguồn tài chính của mình. Đây là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, có quyền lợi ưu việt và linh hoạt, kết hợp tính năng bảo vệ tài chính của bảo hiểm với hiệu quả đầu tư tài chính ổn định lâu dài ở mức lãi suất cạnh tranh.

Đảm bảo an toàn tài chính

Ưu điểm của sản phẩm “Phúc Bảo An Trường Thịnh” là bảo vệ bạn đến trọn đời, duy trì nguồn tài chính vững vàng cho gia đình. So sánh với các sản phẩm bảo hiểm khác trên thị trường, phần lớn chỉ bảo vệ đến khi bạn 65 tuổi, nhưng sản phẩm Phúc Bảo An Trường Thịnh của Fubon Life Việt Nam sẽ bảo vệ nguồn tài chính cho đến khi bạn 100 tuổi. Trong thời gian hợp đồng có hiệu lực (đến khi khách hàng 100 tuổi), nếu khách hàng không may tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn, sẽ nhận được số tiền bồi thường ưu việt lên đến 100 lần mức phí đóng cơ bản, đảm bảo cho tương lai của gia đình.

Lợi nhuận đầu tư ưu việt

Giúp bạn trở thành nhà đầu tư thông minh với lãi suất đầu tư luôn được đảm bảo từ 4%/năm cho 5 năm đầu tiên, từ 3% cho các năm từ năm thứ 6 đến năm thứ 10. Đặc biệt là đối với khách hàng mua sản phẩm trong năm 2016 dự tính sẽ được hưởng mức lãi suất là 7,5%/năm cho năm đầu tiên. Vì vậy người mua bảo hiểm được hưởng 100% đầu tư an toàn, tránh nguy cơ tổn thất.

So với những kênh đầu tư khác, Phúc Bảo An Trường Thịnh giúp khách hàng tích lũy tài chính vững chắc, đáp ứng được nhu cầu về tài chính của khách hàng trong mọi giai đoạn của cuộc sống như mua nhà, lên kế hoạch tương lai cho con đi du học, du lịch cùng gia đình hay chuẩn bị cho quỹ hưu trí …

vietnamnet

Đóng phí linh hoạt

Phúc Bảo An Trường Thịnh được thiết kế để khách hàng có thể linh hoạt trong đóng phí bảo hiểm, khách hàng có thể lựa chọn phương thức đóng phí phù hợp với tình hình tài chính của mình như điều chỉnh số phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm hoặc tạm dừng đóng phí, mà hợp đồng vẫn có hiệu lực và được đảm bảo các quyền lợi bảo vệ liên quan. Khi điều kiện tài chính dư giả, khách hàng có thể tăng số phí bảo hiểm đóng thêm để thông qua đầu tư tài chính, tăng giá trị tài khoản hợp đồng.

Nói về lý do ra mắt sản phẩm “Phúc Bảo An Trường Thịnh”, ông Anton Chang, Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết, với nền kinh tế tăng trưởng ổn định, mức sống người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu của khách hàng tìm kiếm một kênh đầu tư vừa có khả năng sinh lời hiệu quả, vừa bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình là rất lớn. Nắm bắt xu hướng thị trường và với nỗ lực mang đến các sản phẩm bảo hiểm-đầu tư-tài chính cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng, Fubon Life Việt Nam đã nghiên cứu phát triển sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư tài chính Phúc Bảo An Trường Thịnh.

Lợi thế là doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn Tài chính Fubon Đài Loan với hơn 50 năm kinh nghiệm về ngân hàng, bảo hiểm và quản lý quỹ đầu tư cùng với thế mạnh tiềm lực tài chính to lớn, quản lý tổng số tài sản lên đến gần 180 tỷ USD, Fubon Life Việt Nam không ngừng nỗ lực để luôn bảo đảm được khả năng đầu tư và quyền lợi khách hàng, mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm bảo hiểm sáng tạo, phương án đầu tư hiệu quả và quyền lợi bảo vệ tối ưu.

Thúy Ngà