Quà năm mới siêu hấp dẫn từ Sapporo

0
660

Là chuỗi sự kiện diễn ra tại các beer club lớn ở TP.HCM, Vũng Tàu, Vĩnh Long, S-Party do Công ty TNHH Sapporo Việt Nam tổ chức là một hoạt động ý nghĩa nhằm lưu lại dấu ấn việc đổi mới 2 dòng sản phẩm Sapporo Premium.

Tháng 11/2015, Sapporo tung chiến lược “Đổi mới diện mạo, nâng tầm tinh hoa” để “làm mới” mình sau năm năm có mặt tại thị trường. Bước đầu của chiến lược này Sapporo đổi mới bao bì và nâng tâm hương vị của hai dòng sản phẩm Sapporo Premium lon 330 ml và chai 330 ml.

Lần “lột xác” này đã mang đến cho giới trẻ một loại bia Sapporo mới hiện đại, trẻ trung, năng động, tinh tế và trên hết là hợp gu uống bia của người Việt. Bằng cách đổi mới diện mạo, cả Sapporo Premium lon 330 ml và chai 330 ml đều được “khoác” lên mình chiếc áo bạc sang trọng và năng động khiến rất nhiều bạn trẻ ưng ý.

vietnamnet
Bia Sapporo diện mạo mới được giới sành bia ưa chuộng

Tuy nhiên điểm nhấn làm nên ấn tượng cho cú thay đổi “đột phá” lần này lại nằm chính ở việc hương vị được “nâng tầm tinh hoa”. Vẫn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn, nhưng Sapporo đã có những điều chỉnh nhỏ về chiết xuất để hương vị bia độc đáo của Nhật Bản được người Việt thưởng thức một cách hợp gu nhất. Bia Sapporo mới đã chinh phục giới trẻ bằng chính sự thấu hiểu thị hiếu khách hàng.

Lần đổi mới này đã thể hiện được sự quan tâm chu đáo và lòng tri ân chân thành – món quà năm mới ý nghĩa mà Sapporo dành cho khách hàng của mình.

vietnamnet
“Quẩy” hết mình tại S-Party

Thay lời tri ân đến khách hàng cũng như để kích cầu tiêu thụ và mong muốn người tiêu dùng thích thú khi trải nghiệm sản phẩm mới, Công ty TNHH Sapporo Việt Nam đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cụ thể, từ đây đến ngày 31/01/2016, khách hàng được nhận những phần quà hấp dẫn khi mua Sapporo.

Với mỗi 2 thùng bia Sapporo Premium 330ML x 24 lon, khách hàng sẽ được nhận ngay 1 túi thể thao cao cấp khi mua tại các hệ thống siêu thị có thông tin khuyến mãi trên toàn quốc hoặc nhận ngay 1 áo thể thao cao cấp khi mua tại các cửa hàng tạp hóa có thông tin khuyến mãi ở TP.HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu.

vietnamnet

Thu Hằng