DK Pharma tri ân khách hàng 2015

0
132

Công ty DKPharma vừa tổ chức Gala Tri ân khách hàng 2015 nhằm gửi lời tri ân sâu sắc tới các đối tác, khách hàng, những người đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

DK Pharma tiền thân là Công ty Dược Khoa trực thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội, được thành lập vào năm 2001 và tái cơ cấu trở thành Công ty TNHH MTV Dược khoa- Trường ĐH Dược Hà Nội- trực thuộc Bộ Y tế vào năm 2010. Hiện nay, Bộ Y Tế đã đồng ý cổ phần hóa công ty và đổi tên là Công ty Cổ phần Dược Khoa.

vietnamnet
Tập thể lãnh đạo công nhân viên cty cổ phần Dược khoa

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Ơn – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc công ty DK Pharma nhấn mạnh: “Nhằm đưa sản phẩm đến tay khách hàng một cách tiện lợi nhất, thời gian tới, công ty tiếp tục phát triển vững chắc trên cả 2 hướng: Phát triển và sản xuất các dạng bào chế sản phẩm thuốc nhỏ mắt, mũi ở trình độ ngang tầm khu vực và thế giới. Trồng trọt, chiết xuất và sản xuất thuốc đông dược, thực phẩm chức năng, sản phẩm thiên nhiên phục vụ chăm sóc sức khỏe và chữa trị bệnh tật theo hướng kiểm soát chặt chẽ chất lượng dược liệu đầu vào, đảm bảo dược liệu được chuẩn hóa và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng”.

Công ty cũng nhận thức được rằng, để sản xuất các sản phẩm có chất lượng là rất quan trọng nhưng không phải là tất cả, điều quan trọng là các sản phẩm này phải đến tay người tiêu dùng một cách thuận lợi, kịp thời . Đồng thời, trong thời gian tới công ty sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của khách hàng, cam kết sẽ nỗ lực hết sức để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tại sự kiện, DK Pharma đã lựa chọn ra các đơn vị có doanh số bán hàng tốt nhất để trao tặng 4 giải tiềm năng.

vietnamnet
Lãnh đạo cty cổ phần Dược khoa trao giải đặc biệt cho khách hàng

Điểm nhấn của chương trình là phần bốc thăm may mắn mang tên “Vui xuân Bính Thân – Nhận ngay quà quý”. Phần bốc thăm ngẫu nhiên đã chọn ra 21 giải (trong đó có 10 giải Khuyến khích, 5 giải Ba, 3 giải Nhì, 2 giải Nhất và 1 giải Đặc biệt) để trao thưởng. Chương trình đã được đông đảo các khách hàng hào hứng tham gia.

DK Pharma hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó có hai lĩnh vực quan trọng là nghiên cứu, phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên, kĩ thuật, và nuôi trồng, chế biến dược liệu từ nguồn gốc thiên nhiên.

Gần 15 năm thành lập và phát triển, DK Pharma đã đạt được rất nhiều thành tựu quan trọng, đồng thời vinh dự là đơn vị trực tiếp cung cấp và phân phối cho hơn 20 doanh nghiệp dược khác nhau trong nước. Các sản phẩm của công ty rất đa dạng, từ các dòng thuốc nhỏ mắt, thuốc xịt mũi, nhỏ mũi, thuốc tăng cường miễn dịch kéo dài tuổi thọ bệnh nhân ung thư, thuốc chữa tê thấp cho đến các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị tiểu đường, thuốc bổ cho người suy nhược… Cơ cấu sản phẩm được công ty phát triển hài hòa giữa các sản phẩm thuốc và các sản phẩm thực phẩm chức năng. Nhiều sản phẩm trên thị trường đã được đánh giá rất cao và khẳng định được chỗ đứng tại từng phân khúc mà mình góp mặt, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Trong thời gian tới, công ty cam kết luôn cố gắng, nỗ lực hết sức mình để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất theo đúng định hướng “Khoa học vì sức khỏe” .

Minh Châu