Sumikura tung 2 dòng điều hòa đẳng cấp SK+, DC Inverter

0
616

Tiên phong trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, Sumikura vừa cho ra đời 2 dòng điều hòa mới SK+ và DC Inverter – những dòng sản phẩm đẳng cấp, sang trọng là người bạn thân thiết cho mọi gia đình.

Điều hòa Sumikura được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, ưu việt nhất trong hệ thống hoạt động. Sumikura có những đặc tính vượt trội so với các dòng điều hòa khác, đặc biệt là dòng điều hòa SK+ và DC Inverter.

Nhu cầu thẩm mỹ là điều không thể thiếu với mọi khách hàng khi muốn mua bất kì một vật dụng gì cho gia đình. Hiểu được điều này hãng điều hòa Sumikura luôn chú trọng cả vào kiểu dáng, thiết kế các dòng điều hòa treo tường. Nhiều khách hàng đã có những nhận xét rất tích cực như: ” Điều hòa Sumikura không chỉ bền, tiết kiệm điện mà có kiểu dáng rất đa dạng và đẹp”.

Điều hòa DC Inverter Sumikura

vietnamnet

Điều chỉnh chính xác nhiệt độ:

– Hầu hết độ lệch nhiệt độ điều hòa không khí nói chung là 1 độ C, nhiệt độ trong phòng không thể điều chỉnh và kiểm soát chính xác. Với kiểm soát nhiệt độ chính xác 0.1 độ C của Sumikura, hệ thống điều khiển thông minh có thể tự động thiết lập +/- 0.1 độ C với cảm biến có độ chính xác cao. Điều hòa DCInverter có thể đáp ứng mọi nhu cầu đám đông khác nhau, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ và môi trường đặc biệt cần kiểm soát nhiệt độ chính xác.

– Cảm biến có thể liên tục dò nhiệt độ trong nhà và điều chỉnh nhiệt độ ở phạm vi mong muốn.

– Thiết kế tinh tế với màn hình LED hiển thị ẩn trên mặt nạ, rất độc đáo đem lại cảm giác dễ chịu khi máy hoạt động.

– Công nghệ DC Inverter tiết kiệm hơn 20% điện so với công nghệ inverter thông thường. Siêu tiết kiệm điện ở chế độ chờ chỉ tiêu thụ 0.5W, thấp hơn 80% các máy truyền thống khác.

Dòng DC Inverter:Hiệu suất năng lượng cao hơn so với Inverter thường dẫn đến tiêu thụ điện ít hơn.

– Sử dụng công nghệ chuẩn 180 độ sóng sin. Với một tỷ lệ hợp lý về tốc độ lốc, mô-men xoắn định hướng đồng đều nên hiệu quả sử dụng tốt hơn so với 120 độ công nghệ sóng vuông. Lượng tiêu thụ năng lượng thấp hơn, ổn định hơn và độ tin cậy cao.

Tự động làm sạch: Trong khi làm lạnh hoặc khử ẩm, hơi nước ngưng tụ loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ nằm ở dàn bay hơi. Khi tắt thiết bị, hệ thống tự làm sạch chuyển sang chế độ quạt và tự động làm khô dàn bay hơi – giữ nó sạch sẽ và khô thoáng. Chất lượng không khí được cải thiện toàn diện, ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc.

Máy lạnh SK+

vietnamnet

Chức nặng Turbo: Mở chế độ Turbo, máy sẽ làm tăng tốc độ tăng nhiệt và làm lạnh lên đến 5~ 10%.

– Siêu tiết kiệm điện ở chế độ chờ chỉ tiêu thụ 0.5w.

Màng lọc Cool Plasma (Option): Hiệu quả khử trùng của Cool plasma là hơn 95%. Màng lọc Cool Plasma có độ bền cao và có thể được sử dụng trong một thời gian dài so với phương pháp khử trùng khác.

Tự làm sạch máy: Tắt máy sau khi làm lạnh, máy sẽ tự động làm khô nước còn lại trong dàn bay hơi và giữ thiết bị tránh bị nấm mốc.

Công ty CP Đầu Tư SK

Trụ Sở Chính: Sumikura Tower – 18H Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: 08 3811 6546 – Fax: 08 3811 7834

CN Hà Nội: 05 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

ĐT: 04 3732 6433 – Fax: 04 3732 5180

CN Đà Nẵng: 378 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

ĐT: 0511 3814 780 – Fax: 0511 3814 781

Tổng đài tư vấn: 1900 545 537 – website: http://sumikura.com.vn

Tấn Tài