Bảo vệ Long Hoàng: Thưởng Tết cao nhất 1 tỷ đồng

0
91

Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng của Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà vừa trao thưởng Tết cho nhân viên trong tiệc tất niên với mức thưởng cao nhất lên tới gần 1 tỷ đồng cho nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm.

Tri ân những cá nhân cống hiến

Tối 16/1/2016, Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng của Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà tổ chức tiệc và tổng kết cuối năm nhằm tôn vinh những thành công, sự cống hiến của toàn thể lãnh đạo và cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt 1 năm qua.

vietnamnet
 Hoa hậu rạng rỡ với áo dài NTK Nhật Dũng cùng các nhân viên khi xuất hiện trên sân khấu tổng kết công ty của chị – Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng.

Trong bữa tiệc, Hoa hậu Bùi Thị Hà cũng quyết định trao những phần thưởng giá trị cho các nhân viên trong suốt 1 năm qua. Tổng giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng cả hiện kim và hiện vật (gồm 10 chiếc xe máy). Thưởng Tết cao nhất năm nay lên tới gần 1 tỷ đồng cho nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm.

Hoa hậu Bùi Thị Hà – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng cho rằng: “Tôi luôn trân trọng những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên trong mọi vị trí, đặc biệt giải thưởng lần này còn trao đều cho nhân viên từ hành chính, các trụ sở, khu vực và đặc biệt là giải Cống hiến cho các nhân viên lao công ngày đêm mang lại bộ mặt mới sạch sẽ, tươm tất cho công ty.

Hơn hết tôi muốn đem tới một niềm vui nho nhỏ là những món quà ý nghĩa làm động lực cho các đồng nghiệp đã ngày đêm đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua. Với tình cảm gắn kết này, tôi hi vọng vào tinh thần hứng khởi, sự may mắn, thành công cùng những bước tiến mới, vị thế và tầm cao mới nhằm nâng cao và cải thiện môi trường làm việc tốt nhất cho Long Hoàng trong nhiều dự án sắp tới.”

vietnamnet
Hoa hậu Bùi Thị Hà còn bất ngờ trổ tài ca hát với ca khúc về mùa xuân. Chị chia sẻ mình không có năng khiếu hát nhưng vì nhân viên quá sung nên muốn góp vui dành tặng cho bữa tiệc tất niên
vietnamnet
 Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bất ngờ cùng màn song ca với Hoa hậu Bùi Thị Hà khiến toàn bộ khán phòng vỡ òa. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ dù khá bận rộn khi có tới 3 show trong tối 16/1 nhưng anh vẫn dành thời gian tới chúc mừng ‘nữ tướng của Bảo vệ Long Hoàng’. Anh chia sẻ vô cùng ấn tượng bởi sự chào đón nhiệt tình cùng những thành công của Long Hoàng và hi vọng có dịp hợp tác với công ty trong thời gian tới
vietnamnet
Bên cạnh tiết mục ca nhạc sôi động, Đàm Vĩnh Hưng còn cùng với Hoa hậu Bùi Thị Hà bốc thăm trúng thưởng và trao tặng những phần quà là 10 chiếc xe máy cho những nhân viên may mắn
vietnamnet
 Hoa hậu Bùi Thị Hà trao thưởng cho những nhân viên xuất sắc của Bảo vệ Long Hoàng trong năm 2015

Mở rộng quy mô, hướng tới thị trường ASEAN

Trong năm 2015, Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng đã có nhiều thành tích đáng tự hào cả về quy mô lẫn số lượng, chất lượng trong ngành dịch vụ bảo vệ. Công ty đã mở rộng thêm hơn 10 chi nhánh ở các tỉnh thành đưa con số chi nhánh lên đến 38 chi nhánh, đồng thời tăng thêm 20% số lượng nhân viên từ 7.000 lên hơn 8.000 nhân viên.

Năm vừa qua đánh dấu bước tiến mới của Long Hoàng khi quyết định xây dựng tòa nhà văn phòng mới khang trang hoành tráng 9 tầng tại đường D2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên, công ty đã đạt được nhiều giải thưởng chất lượng dịch vụ xuất sắc, được nhiều đối tác, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn đồng thời đóng góp nhiều từ thiện cho xã hội.

Hoa hậu Bùi Thị Hà chia sẻ trong thời gian tới, Bảo vệ Long Hoàng sẽ tiếp tục phấn đấu ổn định nhân sự cho các bộ phận nhằm thực hiện các dự án kinh doanh & đẩy mạnh quy mô hoạt động của công ty, khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp và ngày một vững mạnh, phát triển không ngừng trong mắt đối tác, khách hàng của Long Hoàng.

Đồng thời Long Hoàng không ngừng nâng cao và cải thiện môi trường làm việc chất lượng tốt nhất và tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, xã hội. Trong tương lai Long Hoàng sẽ mở rộng thị trường hoạt động ra khối ASEAN và Campuchia nhằm theo kịp với xu hướng phát triển, hội nhập của đất nước góp phần xây dựng để một hiệp hội vệ sĩ mạnh tại Việt Nam có tiếng nói và vị thế xứng đáng trong khu vực cũng như trong hiệp hội bảo vệ thế giới.

Doãn Phong