Trấn Thành “run lẩy bẩy” khi được người đẹp cưỡng hôn trên sân khấu

0
111

Trấn Thành bất ngờ đến nỗi run như người già mắc bệnh parkinson, khi bị thí sinh chuyển giới có gương mặt xinh như hoa tiến đến trao cho nụ hôn nồng cháy ngay trên sân khấu “Thách thức cùng danh hài”.

Tập 2 “Thách thức danh hài” đã mang đến một không khí mới lạ và không kém phần hấp dẫn, đặc biệt là với sự xuất hiện của thí sinh chuyển giới đẹp hút hồn, khiến Trấn Thành, Việt Hương phải ngỡ ngàng.

Hình ảnh Trấn Thành run lẩy bẩy khi được người đẹp cưỡng hôn trên sân khấu số 1

Thí sinh chuyển giới Trọng Hiếu đã khiến giám khảo và khán giả bất ngờ khi xuất hiện. Ảnh: Trí thức trẻ

Sự xuất hiện của thí sinh Trọng Hiếu trong chiếc đầm ôm sát cơ thể vô cùng quyến rũ và gương mặt vô cùng xinh xắn. Tuy nhiên, khi cất giọng chào khán giả và ban giám khảo, Trọng Hiếu đã khiến tất cả mọi người trong trường quay ngỡ ngàng.

Được biết, thí sinh Trọng Hiếu đã chuyển giới. Nhờ gương mặt xinh xắn, Trọng Hiếu được nhiều người biết đến và thường xuyên được mời đi hát đám cưới. Xuất hiện trong “Thách thức danh hài”, Trọng Hiếu đã bất ngờ mời Trấn Thành lên sân khấu và… thực hiện màn “cưỡng hôn” đầy ngoạn mục.

 
Trọng Hiếu còn khiến giám khảo Trấn Thành phải một phen run sợ khi ôm và cầm chặt tay khiến Trấn Thành phải thốt lên rằng: “Tôi chưa già mà đã mắc bệnh parkinson”.
Đức Hòa (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin