Trúc Diễm bức xúc trước thông tin bị “đuổi” khỏi thảm đỏ show của Lý Nhã Kỳ

0
556

Trước thông tin bị “đuổi” khỏi thảm đỏ show thời trang của Lý Nhã Kỳ, Trúc Diễm đã chính thức lên tiếng.

Sáng nay, một trang tin bất ngời đăng tải thông tin Hoa hậu Trúc Diễm cùng một số sao Việt bị nhân viên bảo vệ show thời trang của Lý Nhã Kỳ “đuổi” khỏi thảm đỏ vì tạo dáng quá lâu đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Không chỉ có các nghệ sĩ, một số phóng viên ảnh cũng phản ánh rằng họ cũng gặp khó khăn trong việc tác nghiệp vì những bảo vệ khó tính.

IMG_1870-2-aba70 (1)-72def

Trúc Diễm diện đầm dạ hội sắc hồng tưới tắn trên thảm đỏ tối qua
Trong khi dư luận vẫn hoang mang vì vụ việc ồn ào này thì Trúc Diễm đã lên tiếng giải thích về sự hiểu lầm không đáng có. Thông qua trang cá nhân của mình, Trúc Diễm khẳng định mình không bị đuổi như một trang tin đã giật tít. Sự thật, cô chỉ bình luận trên trang cá nhân của một người bạn là phóng viên về việc mình suýt bị ngã vì thời gian di chuyển ở mỗi khu vực thảm đỏ quá nhanh. Người đẹp rất bất ngờ vì lời chia sẻ của cô lại bị xuyên tạc khiến cô và Lý Nhã Kỳ đều rất khó xử.
“Về câu chuyện sáng giờ đang ầm ầm trên mạng với cái tiêu đề rất câu view : “Hoa hậu Trúc Diễm đang tạo dáng thì bị đuổi khỏi thảm đỏ show LNK” thì Diễm xin phép được đính chính rõ ràng một lần duy nhất để tránh ảnh hưởng không hay về sau. Sự thật là không hề có chuyện như vậy, Diễm cũng không hiểu người viết bài có ở đó không để viết tiêu đề ảnh hưởng danh dự của Diễm và chị Kỳ. Sự thật là Diễm có comment lên facebook của một phóng viên ảnh khi anh ấy chia sẻ rằng khó khăn khi tác nghiệp chụp celebs trong Lynk show lần này thì Diễm cũng viết lại: “Em được mời đi nhanh quá, váy dài, mém vấp té 2 lần” nhưng cũng nghĩ đây là comment chia sẻ với nhau chứ không nghĩ là sẽ trở thành cái tít “bị đuổi” nhằm kéo khán giả đọc bài như thế này” – Trúc Diễm bức xúc viết.
hinh1-d7df6

hinh3-d7df6

hinh2-d7df6

Chia sẻ của Trúc Diễm trên trang cá nhân

Sau khi giải thích hiểu lầm không đáng có, Trúc Diễm đã lịch sự gửi lời an ủi và rút kinh nghiệm cho cả cô và Lý Nhã Kỳ: “Diễm và chị Kỳ cũng từng dự LHP Cannes với nhau, bản thân Diễm cũng hiểu các quy tắc thảm đỏ quốc tế, cái chị Kỳ muốn làm không có gì là sai, nhưng chỉ mong trước khi lên thảm đen thì được báo trước mình được bao nhiêu thời gian ở mỗi vị trí vì mỗi lần dừng lại chưa kịp đứng chỉnh váy và tạo dáng thì được mời đi tiếp rồi và váy dài di chuyển có phần bất tiện, thế thôi. Chị Kỳ ơi em thấy là thảm đen mình mời đi hơi nhanh hơn bên Cannes đấy chị ạ, nhưng mà chỉ có chuyện bé thế này mà quên đi những phần tốt đẹp khác quả là không hay vì chị đã nỗ lực rất nhiều để đem đến sự hoàn hảo cho show lần này“.
Ngoài ra, Trúc Diễm cũng cho biết phía Lý Nhã Kỳ đã gọi điện thoại xin lỗi mình vì sự cố này, điều đó chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chu đáo của Lý Nhã Kỳ: “Em cũng cám ơn vì bên chị rất chu đáo khi sáng nay gọi điện xin lỗi em, như vậy cũng đủ thấy chị kỹ tính và chi tiết thế nào rồi, chuyện xảy ra cũng quá nhỏ nên hai chị em mình rút kinh nghiệm chị ạ, quan trọng là mình hiểu nhau thôi”.

12239970_10204913926360523_4330565033322876779_n-79221

Trúc Diễm và Lý Nhã Kỳ bắt đầu thân thiết từ khi cả hai cùng tham dự LHP Cannes. Vì thế, cô rất hiểu phong cách làm việc của đàn chị khi muốn mang những điều tốt nhất và chuyện nghiệp nhất của thảm đỏ quốc tế đến Việt Nam

Cuối cùng, Trúc Diễm mong muốn thông qua dòng chia sẻ này để kết thúc câu chuyện hiểu lầm không đáng có: “Với chia sẻ này Diễm hy vọng các bên đưa tin sẽ tránh đưa thêm các thông tin gây hiểu lầm nữa, không gì là hoàn hảo tuyệt đối nên chúng ta cũng không nên chuyện bé xé ra to và xin nhấn mạnh là không có chuyện bị “ĐUỔI” ở đây, celebs nào cũng được mời di chuyển nhanh trên thảm đen để kịp thời gian bắt đầu chương trình. Dù là tiêu đề thì cũng nên chính xác để tránh ảnh hưởng đến các bên, cũng như thể hiện đúng với tinh thần báo chí ạ”.
Hành động của Trúc Diễm được nhận xét là vừa thông minh lại khéo léo. Trúc Diễm vừa giúp đàn chị giải quyết mọi rắc rối xảy ra thật nhẹ nhàng, lại có thể góp ý chân thành về điểm cô chưa hài lòng trong show diễn tối qua.