Lý Nhã Kỳ thân thiết cùng Xa Thi Mạn đi ăn tối sau show diễn

0
667

Sau sự kiện đêm qua, Lý Nhã Kỳ đã cùng Xa Thi Mạn, bà Lạc Di Linh và nhà thiết kế Alexis dự bữa tối thân mật.

Tối qua, Lý Nhã Kỳ vô cùng rạng rỡ bên cạnh những người bạn thân thiết đã góp sức cùng cô tạo nên thành công của show diễn. Sau khi chương trình kết thúc, Lý Nhã Kỳ cùng Alexis Mabille, Xa Thi Mạn, quản lý cấp cao của đài TVB – Lạc Di Linh và một vài người bạn đã có buổi tiệc thân mật.
Được biết, Alexis Mabille, Xa Thi Mạn, quản lý cấp cao của đài TVB – Lạc Di Linh đều nồng nhiệt chúc mừng Lý Nhã Kỳ về thành công của show diễn. Xa Thi Mạn cho biết, cô thực sự bất ngờ về những gì mà Lý Nhã Kỳ đã làm được, không thua kém các sự kiện lớn mà cô đã tham dự trên thế giới. Xa Thi Mạn bày tỏ sự quý mến Lý Nhã Kỳ vì trân trọng sự quyết liệt của cô trong việc biến giấc mơ thành sự thật.
Từ lúc Xa Thi Mạn đặt chân đến Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã chu đáo và tỉ mỉ từ công tác đón tiếp bạn mình ở sân bay đến chăm chút việc đi lại và bố trí lực lượng an ninh bảo vệ nữ diễn viên. Điều này càng làm tình cảm giữa Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn lại càng thêm phần gắn bó. Cả hai dự kiến sẽ có nhiều sự hợp tác hơn trong tương lai.
14-1feb9
Lý Nhã Kỳ chụp ảnh lưu niệm cùng Alexis Mabille, Xa Thi Mạn, quản lý cấp cao của đài TVB – Lạc Di Linh

15-1feb9


1-1feb9

12-1feb9

Lý Nhã Kỳ vui vẻ trò chuyện cùng những người bạn của mình trong bữa tối10-1feb9

4-1feb9

5-1feb9

Nụ cười rạng rỡ không ngớt trên môi của “nhất tỷ” TVB