Học trò của Trần Lập tại “The Voice” phát hiện bị bệnh ung thư gan

0
453

Sau Trần Lập đến lượt học trò của anh là Kim Loan nhập viện vì căn bệnh ung thư quái ác.

Ca sĩ Đan Trang, con gái của Kim Loan vừa đăng tải dòng chia sẻ nhằm thông báo cho bạn bè và họ hàng biết về bệnh trạng của mẹ mình: “Anh em dòng họ bên Mỹ và ở Việt Nam đọc được thì báo tin cho mọi người biết nhé… Hiện mẹ con đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư gan… Đêm nay, mẹ sẽ được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy… Mọi người cùng cầu nguyện cho mẹ con được khỏe mạnh qua khỏi căn bệnh này nhé… Cầu xin chúa thương xót mẹ con và gia đình con… Con nghe tin mà không bình tĩnh nổi… Tối nay cũng không muốn đi hát nữa luôn… Con chỉ muốn nhìn thấy mẹ hát trên sân khấu như thế này nữa thôi… Mẹ ơi… Con thật sự đang cố bình tĩnh để viết status này báo tin cho mọi người biết… Mong mọi người cùng cầu nguyện giúp gia đình con… Xin chúa thương xót”.

12231537_988874367824866_1636612186_n-74dab

Status chia sẻ và cầu mong sự cầu nguyện của mọi người dành cho Kim Loan của con gái cô

Kim Loan được biết đến là là ca sĩ trong team của đội Trần Lập ở chương trình The Voice 2013. Dù là thí sinh lớn tuổi nhất tham gia chương trình nhưng cô lại gây ấn tượng với giọng hát cao vút cùng phong cách trình diễn phóng khoáng.
Điều trùng hợp vô cùng bất ngờ là sau khi huấn luyện viên Trần Lập thông báo về căn bệnh ung thư cách đây không lâu, Kim Loan cũng mắc phải căn bệnh ung thư quái ác. Gia đình và bạn bè đều hết sức hoang mang khi nghe tin cô bị bệnh vì cách đây không lâu còn thấy cô vẫn đi diễn khá sung sức.
kimloan-998ed

Kim Loan cháy hết mình trên sân khấu “The Voice” mùa đầu tiên