Chấm dứt với G-Dragon, Kiko Mizuhara cuối cùng đã tìm được tình mới

0
469

Người mẫu Nhật Kiko Mizuhara lộ ảnh hẹn hò với một người mẫu nam, cho thấy mối quan hệ giữa cô và G-Dragon đã thực sự chấm dứt.

Bạn gái cũ” của G-Dragon, Kiko Miuzhara gần đây vừa lộ ảnh hẹn hò cùng mẫu nam Shuhei Nomura. Trong hình, hai người đang nắm tay nhau trên đường đến một nhà hàng sushi tại Tokyo đầu tháng 11 vừa qua. Đại diện của cả hai bên cũng đã xác nhận hai người quen nhau từ khi chụp ảnh chung cho một tạp chí thời trang. Một nguồn khác còn cho biết thêm, Kiko đã chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho Shuhei Nomura. Điều này cũng khiến cho người hâm mộ suy luận được rằng, cô người mẫu Nhật này và G-Dragon đã thực sự “đường ai nấy đi” sau một loạt tin đồn tan hợp của hai người.

Hình ảnh hẹn hò của Kiko và người mẫu nam Shuhei Nomura bất ngờ bị lộ ra
Phía đại diện cho biết, Kiko Mizuhara và Shuhei Nomura bắt đầu quen nhau từ khi chụp hình cho một tạp chí thời trang

G-Dragon và Kiko Mizuhara được cho là bắt đầu hẹn hò từ tháng 6/2009. Khoảng cuối năm 2014, loạt ảnh hẹn hò tình cảm của hai người được Dispatch tung ra nhưng chưa hề có một lời xác nhận từ hai phía. Tin G-Dragon và Kiko đã chấm dứt tình cảm rộ lên cuối tháng 8 năm nay và ít lâu sau đó tin hai người “gương vỡ lại lành” khiến cho người hâm mộ không khỏi bối rối.

Chuyện tình cảm của G-Dragon và người mẫu Nhật Kiko Mizuhara đã chấm dứt
Nguồn: Teammizuhara