Cảnh sát, lính cứu hỏa, nhân viên văn phòng trong phiên bản ‘Uptown Funk’ đặc biệt

0
520

Không ít người có suy nghĩ rằng, những người chuyên đối phó với tai nạn, tội phạm, hay những việc chết chóc đều là những người lạnh lùng hay vô cảm, vv… Tuy nhiên cũng giống như tất cả mọi người, họ cũng biết tầm quan trọng của tiếng cười và sự vui vẻ. Đó là lý do mà trung tâm Rock County 911 thực hiện đoạn video Bruno Mars’ “Uptown Funk” thú vị này.

Với sự tình nguyện tham gia phối hợp cùng nhau của nhân viên cảnh sát, cảnh sát văn phòng, nhân viên cứu hỏa, đoạn video được sản xuất bởi trung tâm Rock County – Trung tâm truyền thông an ninh cộng cộng nằm ở bang Wisconsin, Hoa kỳ.

Đây không chỉ đơn giản là một đoạn video mang lại tiếng cười vui vẻ, mà nó còn mang theo một thông điệp khá quan trọng. Theo ông Kathy Sukus giám đốc của trung tâm Rock County 911 – đạo diễn của đoạn video nói rằng: “Ý tưởng chính ở đây là tình đồng đội thân thiết bởi vì ít khi có nhiều cảnh sát, lính cứu hỏa, nhân viên văn phòng quận phối hợp làm việc cùng nhau thế này”.

7997388_G

Ông Kathy Sukus nói thêm rằng đây cũng là một câu chuyện có thể làm thay đổi cái nhìn nhận của bạn, đặc biệt là trong việc thực thi pháp luật một năm qua. “Mọi người đều mệt mỏi khi nhìn thấy những tin tức xấu, vì vậy tôi muốn làm cái gì đó cho cộng đồng xích lại gần nhau hơn, đồng thời như đem đến một ánh sáng tích cực cho Beloit, sau những vấn đề mà họ đã trải qua”. (Ông Sukus đề cập đến hàng loạt vụ nổ súng ở thành phố Beloit trong năm qua).

Cùng xem video phiên bản ‘Uptown Funk’ đặc biệt này:

Bảo Nguyên

Xem thêm:

  • Cô bé 9 tuổi khiến ban giám khảo Holland’s Got Talent kinh ngạc!
  • 8 sản phẩm Trung Quốc dành cho trẻ em được Mỹ cảnh báo có thể gây chết người
  • Những “bí mật” Starbucks không muốn cho bạn biết…
  • Hai vũ công tái hiện điệu nhảy robot cổ điển của ông hoàng Michael Jackson
  • Những khoảnh khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của bố và các bé