Trang Trần đáp trả Ngọc Thúy: “Em ở tù cũng kệ em chị nhé!”

0
451

Trang Trần phản pháo đàn chị Ngọc Thúy sau cả ngày im hơi lặng tiếng bằng giọng điệu nửa đùa nửa thật.

Những tưởng cuộc khẩu chiến giữa cựu siêu mẫu Ngọc Thúy và Trang Trần đã đến đoạn kết vì sau dòng chia sẻ của Ngọc Thúy, Trang Trần không có bất cứ một động thái nào. Thê nhưng, ít pút trước đây, Trang Trần đã lên tiếng phản pháo lại đàn chị bằng giọng điệu hài hước nhưng không kém phần “chua ngoa”.

12212523_988080994570870_2026138163_n-1817f
Dòng chia sẻ đầy sắc bén mà Trang Trần gửi dến đàn chị Ngọc Thúy. Dù đang ở những tháng cuối thai kì, cựu người mẫu vẫn giành thời gian đôi co hơn là nghỉ ngơi.


Nguyên văn đoạn chia sẻ của Trang Trần:

“Bán hàng xong mới gửi lại chị nè chị!
Kính thưa chị! Em chưa bao giờ phủ nhận chị đẹp về nhan sắc và tính đến giờ phút này chắc chắn thần thái nghề nghiệp của chị là rất đẹp ngay cả khi chị có 3 con. Nhưng em xin phép nhắc nhở chị: “Chị đẹp lắm và em rất thích chị” là đúng, em có thích vẻ đẹp đó. Nhưng chị ơi, thích cái nhan sắc dung mạo và em cũng không nghĩ chỉ vì em chỉ nói lên cảm nhận về anh An chồng cũ chị là người điềm đạm mà chị lại chửi em là kẻ mang án tù. Dạ, em mang án tù cũng kệ mẹ em ảnh hưởng gì đến chị chị??? Chị thốt ra một câu não phẳng quá chị ạ. Chị có thể căm tức anh An vì những lỗi lầm anh gây cho chị nhưng đừng bắt em cùng cảm giác với chị nha chị. Em có quyền yêu quý anh An vì em thấy người ta ngọt ngào chăm sóc Thảo trên dưới 15 lần, em thích và luôn thích vẻ đẹp kiêu sa của chị thì đó là hai việc khác nhau. Chị bảo em thảo mai ư??? Xin lỗi, em bán bún đậu chứ không buôn thảo bán mai đâu chị. Tết chưa đến nên mong chị đừng bắt em bán sớm nha chị. Đời người hạnh phúc là tha thứ và quên đi nỗi đau. Chị đừng lôi em vào cuộc sống của chị . Em không có trách nhiệm phải biết quá khứ chị bị đánh vũ lực như thế nào, không có trách nhiệm phải biết chị đang tranh chấp 300 tỷ gì đó cùng nhiều tài sản chị ạ. Em chỉ cần biết: Cuộc đời em được tự do thích và mến yêu ai chị ạ. Chả ghét giận chị vì không rảnh. Mời chị cứ sống cuộc sống của chị. Chị khỏi dùng thủ đoạn gì với em vì em không xứng với tầm của chị đâu. Để em yên nha chị. Chúc chị hạnh phúc!
P/s: Chị đừng đem nghề nghiệp bán bún đậu của em ra xúc phạm xỉ nhục nha chị. Em lại tự hào về những thứ mà em đang có bằng đôi bàn tay này đầy vất vả. Em không có số cưới chồng giàu nên mọi tài sản em có không bằng móng chân chị thì em biết thân phận rồi chị. Để em tu kiếp này sang kiếp sau em hưởng khỏi làm cũng có đống tài sản rơi vào người. Cười người hôm trước hôm sau người cười. Có lẽ chị sanh ra trong giàu sang phú quý nên chị thấy em mùi mắm chị khinh. Hu hu”.

Thoáng đọc qua dòng chia sẻ của Trang Trần, ai cũng thấy cô khá lịch sự và nhẹ nhàng giải bày tâm sự cùng đàn chị Ngọc Thúy. Nhưng càng về sau, giọng văn có phần gay gắt hơn. Trang Trần thẳng thắn thừa nhận yêu mến đàn chị nhưng không cảm thấy bản thân sai vì khen ngợi sự dịu dàng và ngọt ngào của chồng cũ Ngọc Thúy. Thậm chí, cô còn sắc xảo đá xoáy vào nỗi đau bị bạo hành và vụ tranh chấp tài sản chấn động dư luận của Ngọc Thúy. Để chốt hạ cho câu chuyện, Trang Trần lém lỉnh nhận mình là kẻ nghèo, phải bán bún đậu mắm tôm mưu sinh nên bị đàn chị sang chảnh khinh để ngầm ám chỉ sự ghê gớm của Ngọc Thúy.
Hẳn sau khi đọc dòng chia sẻ này của đàn em, với tính cách “ăn miếng trả miếng”, Ngọc Thúy khó lòng bỏ qua. Cuộc chiến “động khẩu không động thủ” của hai cô nàng người mẫu này khiến dư luận thêm thở dài ngao ngán vì facebook của người nổi tiếng chỉ dùng để chửi nhau, chỉ trích nhau.