Phi Thanh Vân tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ khi mang thai ở tháng thứ 6

0
470

Phi Thanh Vân lại tiến hành cuộc đại tu lại chiếc mũi của mình bất chấp việc mang thai ở tháng thứ 6.

Mặc dù đang ở tháng thứ 6 của thai kì nhưng “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân vẫn bất chấp để tiếp tục phẫu thuật chiếc mũi của mình. Nữ diễn viên vừa nhập viện để kiểm tra tình hình sức khỏe và tiến hành ca phẫu thuật.
Phi Thanh Vân cho biết, mọi thủ tục xét nghiệm cho kết quả rất tốt nên ngay sau đó cô đã được gây mê để tiến hành ca phẫu thuật 150 phút tạo hình lại chiếc mũi vốn đã bị biến dạng.
phi-thanh-van-4-4abbc
Những hình ảnh Phi Thanh Vân kiểm tra sức khỏe và nằm trên bàn phẫu thuật khiến các khán giả vô cùng lo lắng. Nhiều người cho rằng cô “gan cùng mình” và bất chấp nguy hiểm của con mình khi quyết định dao kéo khi đang mang thai. Bởi di chứng của phẫu thuật thẩm mĩ đã khiến cô sẩy thai bốn lần trước đó. Ca phẫu thuật đã diễn ra thành công, Phi Thanh Vân đã tỉnh lại và được đưa về phòng hồi sức. Hiện tại, sức khỏe của cả mẹ và em bé đều ổn định.
Phi Thanh Vân nổi tiếng lên nhờ phẫu thuật thẩm mĩ. Nó đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời của cô. Tuy nhiên, chính phẫu thuật thẩm mĩ lại gây ra nhiều nỗi đau tinh thần cho “nữ hoàng dao kéo” mà đến nay nhắc đến nó cô vẫn cảm thấy sợ. Vậy mà để được tiếp tục đẹp, Phi Thanh Vân phải gạt đi nỗi sợ để thực hiện những cuộc đại tu nhạn sắc. Các khán giả vẫn hi vọng đây là cuộc phẫu thuật cuối cùng của cô để có thể đảm bảo an toàn cho cô và đứa bé vì đang bước vào giai đoạn quan trọng của thai kì.
phi-thanh-van-8-4abbc

Phi Thanh Vân khá vui vẻ và thoải mái sau khi được kiểm tra sưc khỏe dể lên bàn mổ

phi-thanh-van-1-4abbc

phi-thanh-van-2-4abbc
Cô ngay lập tức tiến hành ca phẫu thuật khi có kết quả khám sức khỏe tốt

phi-thanh-van-5-4abbc

phi-thanh-van-6-4abbc
Phi Thanh Vân nằm trong phòng hồi sức sau ca mổ