Ngọc Thúy nhắn gửi Trang Trần: “Cố ráng sống thật tử tế vẹn tròn em nhé!”

0
30

Sau dòng trạng thái chửi chồng cũ, cựu siêu mẫu Ngọc Thúy lại khiến dư luận hoang mang vì cuộc khẩu chiến của cô và Trang Trần.

Kể từ khi chồng cũ đính hôn cùng chân dài Phan Như Thảo, cựu siêu mẫu Ngọc Thúy bắt đầu khiến dư luận dậy sóng vì những phát ngôn đá xoáy chồng cũ và chỉ trích cả mẹ ruột. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, cựu siêu mẫu còn xảy ra khẩu chiến cùng Trang Trần.
Ngọc Thúy viết trên trang cá nhân của mình: “Gửi Trang. Kẻ mang án tù khen kẻ phạm pháp bỏ trốn khỏi nước là người điềm đạm thì cũng hợp lẽ thôi. Vì cơm áo mưu sinh phải câu view, nịnh khách là lẽ thường tình chấp nhận được. Nên trong mắt chị thì em là kẻ đáng thương hơn đáng trách. Chị hoàn toàn thông cảm cho em. Nhưng nhớ 2 điều sau khi em đã công khai giáo điều chị nhé: Thứ nhất, gặp chị thì chớ dại đến gần rồi nhăn nhở thảo mai rằng “chị xinh, chị đẹp, em thích chị nhất ” như trước kia nhé. Thứ hai, cố ráng sống thật tử tế vẹn tròn em nhé. Vì chị vẫn ở đây, vẫn nhớ rõ lời em nói về chị…”.
Ngay sau dòng chia sẻ đầy chua ngoa của Ngọc Thúy, Trang Trần cũng không vừa khi đáp trả: “Điều đáng thương nhất của phụ nữ chính là: không chấp nhận sự thật và hay ghen ghét với hạnh phúc của người khác. Cũng là phụ nữ phải thương lấy nhau chứ cứ đông đổng như nươc sôi dội háng tội lắm ai ơi! Các chị em ai đang hạnh phúc cứ tung hoa nha. Ai chưa có thì lạc quan lên . Kiểu gì ông trời cũng để phần anh nào ở đâu đó cho mình! Ngày mới bình an, tuần mới vui vẻ bà con!”.
1-fef3b
Ngọc Thúy dùng lời lẽ khá “sâu cay” để đáp lại Trang Trần

image (1)-e9d60

Trang Trần “đá xoáy” nỗi đau của đàn chị

Nguyên nhân của cuộc khẩu chiến này xuất phát từ dòng chia sẻ cách đây một ngày của Trang Trần. Cô thẳng thắn bày tỏ sự bất bình với một số bài báo về lễ đính hôn của Phan Như Thảo: “Mình cảm thấy không đồng tình cách giựt tít. Ngày vui của một người là điều cần tôn trọng. Trong showbiz đã rất nhiều vấn đề mà người trong cuộc mới hiểu. Khi anh An và chị Thúy đã ly hôn dứt điểm thì việc họ đến với ai và cưới ai chúng ta nên chúc họ hạnh phúc. Giựt cái tít làm cô dâu chạnh lòng, người cũ chắc gì vui. Làm ơn hãy để họ được trọn vẹn đi. Tai sao đám cưới Văn Anh-Tú Vi thì được tung hô tiên đồng ngọc nữ, Victor và Diệp là trai tài gái sắc… Mà Thảo lại để cái tít như vậy??? Có công bằng không người ơi??? Làm ơn cho phụ nữ được trọn vẹn và cho em nó được vuông đầy!”.
Có lẽ dòng chia sẻ của Trang Trần đã động chạm đến Ngọc Thúy vì cựu siêu mẫu đang manh nha ý định khơi dậy cuộc chiến với chồng cũ và chưa biết được ngày kết thúc. Nhiều bạn bè và đồng nghiệp của Trang Trần đều thấy bình thường vì dòng chia sẻ của cô bởi ai cũng hiểu Trang Trần tính tình thẳng thắn và hay đồng cảm với những câu chuyện của các đồng nghiệp. Dù đôi lần những dòng chia sẻ của Trang Trần khiến cô làm phật lòng vài người nhưng sau đó ai cũng xí xóa cho qua vì quá hiểu cá tính “ruột để ngoài da” của cô.
2-fef3b

Dòng chia sẻ của Trang Trần khiến cuộc khẩu chiến diễn ra