Justin Bieber khẳng định có thể sẽ quay lại với Selena Gomez

0
647

Justin Bieber vừa chia sẻ về chuyện tình của anh với Selena Gomez trên “The Ellen Show”.

Vừa qua, Justin Bieber đã xuất hiện trên show truyền hình của Ellen DeGeneres và chia sẻ nhiều điều về mối quan hệ của anh với bạn gái cũ Selena Gomez. Khi Ellen hỏi về nỗi đau lòng vì đánh mất mối tình đầu đẹp như vậy, Justin bày tỏ: “Thật sự khó khăn. Có quá nhiều thứ làm tôi nhớ đến cô ấy. Khi xem tivi và chợt thấy một chương trình, tôi lại nhớ về thời gian chúng tôi từng xem chương trình này cùng nhau, hay có những lúc tôi ngửi thấy một mùi hương làm tôi nhớ về khoảng thời gian đó”.
151109starjb1-1eb76
Justin Bieber xuất hiện trên “The Ellen Show”
Khi Ellen hỏi liệu có khả năng hai ngôi sao sẽ quay trở về bên nhau, Justin cho biết: “Có thể. Chúng tôi đã trải qua một thời gian dài bên nhau, nên điều đó có thể xảy ra. Nhưng hiện giờ, tôi nghĩ hai chúng tôi đang trong thời gian tự tìm hiểu bản thân. Khi đã hiểu chính mình, tôi nghĩ có thể chúng tôi sẽ về bên nhau và tạo thành một cặp đôi tuyệt vời. Hoặc có khi cô ấy sẽ tìm được một người phù hợp, và tôi cũng như thế. Thật lòng thì tôi chỉ muốn cô ấy được hạnh phúc”.

151109starjb2-1eb76
Justin chia sẻ với Ellen rằng anh chỉ muốn Selena được hạnh phúc
Bên cạnh đó, Justin cũng thừa nhận những ca khúc trong album mới như “What Do You Mean?”, “Mark My Words” và “Sorry” được lấy cảm hứng từ chuyện tình của anh với Selena.

151109starjb3-1eb76
Justin thể hiện ca khúc “Sorry” theo phong cách acoustic

151109starjb4-1eb76

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi “Jelena” hồi năm 2012

Justin Bieber tâm sự về Selena Gomez trên truyền hình

Nguồn: DM