Yoo Seung Ho gầy gò, già nua vui đùa cùng Haha tại sự kiện

0
488

Hình ảnh mới nhất của mỹ nam Yoo Seung Ho tại một sự kiện sáng nay cho thấy vẻ trưởng thành nhưng có phần già nua của anh.

Sáng nay (8/11), mỹ nam Yoo Seung Ho đã tham dự sự kiện mở màn cho cuộc đua marathon được tổ chức tại công viên Yeoido, Seoul. Mặc dù trời mưa nhưng mỹ nam này vẫn tươi cười, thân thiện khi đứng trên sân khấu giao lưu với người hâm mộ. Từ sau khi từ quân ngũ trở về, Yoo Seung Ho đã luôn cho thấy vẻ trưởng thành, nam tính nhưng trong sự kiện lần này, anh lại để lộ vẻ gầy gò, già nua trông thấy.

Đại hội marathon này đã được duy trì tổ chức trong vòng 13 năm, với đường đua chạy dài từ công viên Yeoido đến công viên World Cup. Mỗi năm, nó thu hút hơn 20 nghìn người dân Seoul tham dự. Xuất hiện tại sự kiện mở màn còn có Haha với tư cách MC và một số phát thanh viên, người mẫu khác.

Yoo Seung Ho xuất hiện tươi tắn tại lễ mở màn cuộc chạy đua marathon dù trời mưa khá to
Yoo Seung Ho tươi cười khi đứng trên sân khấu giao lưu cùng người hâm mộ
Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn không giấu được vẻ gầy gò, kém sắc sau khi xuất ngũ
Haha thân thiện cùng Yoo Seung Ho trên sân khấu
Haha tham dự sự kiện với tư cách là MC
Mỹ nam Yoo Seung Ho trước khi nhập ngũ đã “đốn tim” không biết bao nhiêu fan nữ giờ đây đã trở nên kém sắc trông thấy, điều này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của anh
Nguồn: Naver, Newsen