Thu Phương bất ngờ bị chồng hài hước tố là “cha ăn cắp”

0
482

Chồng của nữ ca sĩ Thu Phương khiến nhiều người bật cười vì hài hước tố vợ.

Sau khi chương trình “Giọng hát Việt 2015” kết thúc kéo theo những rắc rối do những học trò “nổi loạn” gây ra, Thu Phương cũng đã trở về với cuộc sống thương nhật ở Mỹ. Thế nhưng, mới đây, nữ ca sĩ lại gặp “phiền phức” nhỏ khi anh chồng mập của cô là Dũng Taylor đã chia sẻ dòng trạng thái tố vợ là “cha ăn cướp” khi làm hỏng các đầu vòi nước một cách hài hước và thú vị.
Dũng Taylor chia sẻ: “Thủ phạm đây rồi! Suốt thời gian một năm qua không ai chịu nhận mình là cha ăn cướp cho đến khi đối diện với bằng chứng không chối cãi được. Các vòi nước tưới cỏ nhà mình trong khu vực đậu xe cứ thay phiên nhau gẫy đầu và mình cũng đã đoán được thủ phạm nhưng hôm nay thì không còn nghi ngờ nữa. Mỗi lần hỏi nàng có biết ai làm gẫy đầu các vòi nước không thì nàng giả vờ như một con nai vàng ngơ ngác, khuôn mặt như hôm nay khi dự định tẩu thoát nhưng bị bắt quả tang”.
5-5f6b6
Dòng chia sẻ của Dũng Taylor “tố” vợ là “cha ăn cắp”

Không chỉ đăng tải dòng trạng thái “tố” vợ, anh chồng của Thu Phương còn chụp lại bằng chứng để cô vợ xinh đẹp hết đường chối cãi. Hành động trách yêu này của Dũng Taylor khiến các fan của Thu Phương vô cùng thích thú.
1-5f6b6

2-5f6b6

3-5f6b6

4-5f6b6

Nhìn những hình ảnh này hẳn cô vợ sắc sảo Thu Phương phải bật cười vì hết đường chối cãi

Có thể nói, Dũng Taylor là chỗ dựa vững chắc, hỗ trợ, giúp đỡ cho Thu Phương trong việc phát triển sự nghiệp ở hải ngoại và trong nước. Ngay cả khi Thu Phương gặp “khủng hoảng” khi bị học trò lên tiếng nói xấu, Dũng Taylor cũng đã lên tiếng để “minh oan” cho vợ giữa bão dư luận. Dù trước đây, Dũng Taylor từng bị ghét vì thường xuyên can thiệp và đăng trạng thái phân tích những scandal diễn ra trong showbiz Việt dù không liên quan đến anh nhưng tình cảm cùng sự đáng yêu của anh dành cho vợ đã phần nào giúp anh lấy lại điểm với các khán giả Việt.