Độc quyền: Biểu cảm “chết người” và những phát ngôn đắt giá của Mario Maurer

0
488

Hot boy “Tình người duyên ma” đã thật sự “đốn tim” các fans Việt khi xuất hiện như “soái ca” bước ra từ ngôn tình.

Hôm nay (7/11), Mario Maurer đã chính thức đặt chân đến Việt Nam. Nam tài tử điện ảnh của Thái Lan nhận được sự ủng hộ và đón tiếp nồng nhiệt của các fans Việt Nam ngay từ khi có thông tin chính thức cho đến khi xuất hiện “bằng xương bằng thịt”.

Chiều cùng ngày, theo đúng lịch trình,”hoàng tử Thái Lan” Mario Maurer đã có buổi gặp mặt thân mật với giới truyền thông trong nước. Ngay khi vừa xuất hiện, Mario đã khiến mọi người cực kỳ ấn tượng với vẻ ngoài siêu điển trai và sự thân thiện của mình.

Mario xuất hiện cực đẹp trai, thân thiện cúi chào giới truyền thông
Tại đây, Mario cũng đã trực tiếp trả lời những câu hỏi của fans hâm mộ thông qua chương trình JAM – Just Ask Mecủa Kênh 14. Sự nhiệt tình của Mario khiến không khí rất vui vẻ và thoải mái. Mỹ nam của Thái Lan đã lần lượt trả lời những câu hỏi về các vấn đề giới tính, quan điểm về người đồng tính, sự nghiệp điện ảnh và còn tiết lộ dự định kết hôn trong tương lai của mình. Tuy thời gian giao lưu rất ít nhưng Mario vẫn khiến các fans thỏa mãn trong từng câu trả lời bằng những phát ngôn ý nghĩa cùng hàng loạt biểu cảm đáng yêu khó kiềm chế. Đặc biệt, Mario đã gây ấn tượng với khả năng tiếng Anh cực tốt.

JAMS4-GifQuote1-5a480

Những lời tự sự về ngày đầu đóng phim với vai diễn đồng tính trong “The Love of Siam”. Duyên nợ đầu tiên với điện ảnh đã giúp Mario trở thành một diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ sở chùa Vàng.
JAMS4-GifQuote3-5a480

Chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất


Với những câu hỏi về người đồng tính cũng như nụ hôn đồng giới kinh điển trong “The Love oí Siam”, Mario lại càng ghi điểm với khán giả bằng những chia sẻ thành thật và đáng yêu. Anh bày tỏ sự ủng hộ dành cho giới LBGT và cũng cho biết, những người làm việc cùng anh như hair stylist và make up đều là người đồng tính và anh hoàn toàn thoải mái với điều này.
JAMS4-GifQuote4-5a480
JAMS4-GifQuote6-5a480

Mỹ nam Thái Lan cho rằng những người đồng tính thường rất tài năng, vì vậy không nên phán xét một người chỉ qua giới tính của họ
JAMS4-GifQuote2-5a480

Biểu cảm cực dễ thương của Mario khiến khán giả “rần rần” khi chia sẻ về nụ hôn đầu tiên

JAMS4-GifQuote5-5a480

Nam tài tử cũng chia sẻ suy nghĩ khi được hỏi về dự định kết hôn trong tương lai. Đây là câu trả lời duy nhất bằng tiếng Thái của anh chàng, được độc quyền tại JAM.


Còn rất nhiều những phát ngôn thú vị, cũng như những khoảnh khắc cực độc của Mario khi giao lưu cùng độc giả đã được cập nhật tại jam.com.vn. Hãy click vào ĐÂY để không bỏ lỡ một chi tiết nào về buổi giao lưu trực tuyến tại JAM của Mario Maurer nhé!

JAMS4-ChanTrangTatCa-b2fa5