Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy trách mẹ ruột sau lễ ăn hỏi của chồng cũ

0
83

Ngọc Thúy lại gây hoang mang khi viết “tâm thư” trách móc mẹ ruột trên trang mạng xã hội.

Sau nghi án đá đểu chồng cũ trong ngày trọng đại của anh cùng chân dài Phan Như Thảo, cựu siêu mẫu Ngọc Thúy lại tiếp tục chia sẻ một dòng trạng thái khá dài gửi đến mẹ ruột của cô ngay trên trang facebook cá nhân. Lời lẽ trong đoạn chia sẻ này của cựu siêu mẫu trách móc khá sâu cay vì cô cho rằng mẹ của cô đã đứng về phía đại gia Đức An dẫn đến việc cô bị dư luận lên án.
Ngọc Thúy viết trong bức xúc: “Mẹ… Vậy là cuối cùng mẹ con mình đã đi đến đoạn đường này đúng như ý đồ của An. Mẹ vui không? Con mong niềm vui này kéo dài mãi về sau với mẹ khi đứa con mẹ rứt ruột đẻ ra bị dư luận nguyền rủa vì mẹ…
Visa Mỹ của mẹ có được cấp không khi con không để mẹ đứng tên tài sản để đi phỏng vấn. Để lãnh sự Mỹ cấp visa cho bố mẹ khi đã bị bác đến tận 3 lần.
Con đang đau nhưng là đau cho chính mẹ, nông nỗi ích kỷ để bị sử dụng trong chiêu trò thâm độc của An. Giờ anh ta đang hả dạ lắm dù chỉ là những niềm vui cuối cùng trước ngày anh ta đền tội với pháp luật. Còn mẹ, hy vọng mẹ sống tốt sống khỏe với chính lương tâm của mẹ khi dùng chính chữ hiếu của con mình dành cho mình để giết nó” .
sieumau-45870

Dòng chia sẻ nặng nề và trách móc của Ngọc Thúy gửi đến mẹ ruột của mình

Còn nhớ, khi scandal kiện tụng tranh chấp tài sản giữa Ngọc Thúy và đại gia Đức An xảy ra thì mẹ ruột Ngọc Thúy bất ngờ không bênh vực con gái, mà chỉ trích và tố cô bất hiếu. Không chỉ thế, bà còn nghiêng về phía con rể khiến dư luận vô cùng ngỡ ngàng.
Đáp trả mẹ ruột, Ngọc Thúy đã đưa đơn kiện mẹ mình để đòi lại 5 căn biệt thự. Vụ ồn ào này khiến báo chí và dư luận mệt mỏi cả khoảng thời gian dài. Những tưởng đã kết thúc nhưng cựu siêu mẫu lại khuấy động dư luận lần nữa khi chồng cũ lấy vợ mới. Ngay trong ngày vui của đại gia Đức An và Phan Như Thảo, Ngọc Thúy viết trên Facebook một chia sẻ ẩn ý: “Chài ai. Lấy xe của vợ cũ (còn đứng tên đàng hoàng), lại là tài sản còn đang tranh chấp để làm xe rước cô dâu thứ tư trong đời. Xin đừng nói tại sao nha, trâu già khoái gặm cỏ non vùng tận cùng đất nước. Đừng nói mượn luôn ba mẹ vợ cũ làm chủ hôn nha. Chết liền à!”. Nhưng sau đó cô đã nhanh chóng xoá chia sẻ này đi.
anh4-5629-1446865906-e56e9
Và trước status trách mẹ ruột vừa đăng tải, siêu mẫu cũng đã viết một dòng chia sẻ đầy căm giận và ẩn chứa ý định trả thù chồng cũ, và những người gây ra đau khổ cho cô.
thanh-thuy-1-45870
Công chúng đang hồi hộp không biết cựu siêu mẫu một thời sẽ có thêm hành động nông nỗi nào nữa?