Trần Lập đã được phẫu thuật với kết quả khả quan

0
78

Nam ca sĩ Trần Lập trải qua ca phẫu thuật kéo dài 4 giờ đồng hồ, hiện đang trong giai đoạn hồi sức.

Tối 6/11, Trần Lập thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên để điều trị căn bệnh ung thư trực tràng của mình tại bênh viện Việt Đức, Hà Nội. Ca mổ được thực hiện trong khoảng 4 tiếng đồng hồ, từ 18h đến gần 22h thì kết thúc. Theo lịch trước đó, lẽ ra nam rocker đã được phẫu thuật lúc 14h trưa cùng ngày nhưng vì bác sĩ chỉ đinh ca mổ của Trần Lập quá bận nên phải dời lại vài giờ đồng hồ.

Kết thúc ca mổ, Trần Lập được theo dõi tình trạng tạm thời trong đêm, trước khi chuyển vào phòng hậu phẫu sáng 7/11. Tuy gia đình anh và bệnh viện chưa tiết lộ về tình trạng sức khỏe nhưng theo một nguồn tin cho biết, kết quả này khả quan vì phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.
Theo thông tin từ guitar Tuấn Hùng – thành viên của nhóm nhạc Bức Tường, Trần Lập mới hoàn thành bước đầu của quá trình điều trị bệnh ung thư trực tràng. Tuy nhiên, Tuấn Hùng bày tỏ niềm lạc quan rằng thủ lĩnh của nhóm sẽ chiến thắng bệnh tật. “Bác sĩ nói rằng ca mổ của anh Lập kéo dài khoảng 5 tiếng, nhưng thực tế chỉ hơn 3 tiếng đã xong. Tôi nghĩ rằng ca mổ này không quá phức tạp nên mọi thứ mới diễn ra suôn sẻ như vậy. Hai tiếng sau khi mổ, anh Lập đã tỉnh lại và tỏ ra rất lạc quan. Hy vọng rằng mọi thứ sẽ ổn”.
a-4c389
Danh sách bệnh nhân phẫu thuật trong ngày, trong đó có Trần Lập

b-4c389

c-4c389
Một số hình ảnh nam ca sĩ nắm trong phòng chờ, trước ca mổ
Trước đó, trong quá trình diễn ra ca mổ, vợ Trần Lập và một số bạn bè, người thân của anh đã túc trực ở hành lang để đợi kết quả từ bác sĩ. Ca mổ kết thúc thuận lợi trong sự thở phào của gia đình nam ca sĩ nhưng họ chưa dám khẳng định điều gì trước mắt vì vẫn phải đợi kết quả chính thức từ bệnh viện.