Cập nhật: Chú rể Văn Anh đã có mặt tại nhà Tú Vi làm lễ gia tiên

0
520

Sáng nay, lễ gia tiên của Tú Vi và Văn Anh đã được diễn ra tại tư gia của cô dâu.

Đúng 7 giờ sáng nay, tại nhà của cô dâu Tú Vi ở quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, mọi khâu để chuẩn bị cho lễ gia tiên đều tươm tất. Cách bày trí khá đơn giản nhưng vô cùng đẹp và tinh tế. Dự kiến, khoảng 8h30 chú rể Văn Anh sẽ có mặt tại nhà gái.

Cặp đôi sẽ chính thức mời rượu bạn bè vào ngày 8-11 tại một nhà hàng ở Tp.Hồ Chí Minh. Được biết, Đám cưới của họ được thực hiện theo ý tưởng ngôn tình lãng mạn trang trí theo bằng gam màu pastel, sân khấu được đặt giữa khán phòng và xung quanh được trang trí rất nhiều hoa và nến.

Đúng 9h, Văn Anh bảnh bao trong bộ vest đến, cùng đoàn rước dâu đã đến nhà Tú Vi để làm lễ. Đại diện nhà trai là bố của Văn Anh phát biểu đôi lời cùng nhà gái. Văn Anh khá xúc động trong giây phút trọng đại. Anh chỉ mỉm cười và nhìn vào phía trong để đợi Tú Vi bước ra.

ha1-4599e

Tú Vi được mẹ cẩn trọng dẫn dắt tay ra và trao tận tay cho chú rể Văn Anh. Sau khi nhà trai đã mở lời đón dâu, Tú Vi bước ra với khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc. Tuy nhiên, sau lời dặn dò của hai bên gia đình giành cho chú rể và cô dâu về sự tôn trọng, nhường nhịn trong cuộc sống vợ chồng sắp tới, cả Tú Vi và Văn Anh đều xúc động không kìm được nước mắt. Tiếp đó, cả hai mới bình tĩnh lại để đón nhận những lời chúc mừng và những món quà tặng của họ hàng hai bên gia đình như lời chúc phúc trăm năm hạnh phúc đến cô dâu và chú rể. Tú Vi và Văn Anh trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của hai họ.

vi-84608

Văn Anh – Tú Vi hành lễ trước gia tiên

Những hình ảnh đầu tiên trước khi buổi lễ gia tiên chính thức được diễn ra:

IMG_4222-b37ee

IMG_4214-b37ee
Cổng vu quy được trang trí bằng hoa lan trắng và hoa hồng đỏ khá bắt mắt

IMG_4215-b37ee

IMG_4217-b37ee
IMG_4220-b37ee
IMG_4218-b37ee
Bên trong được tang trí bằng hoa cẩm tú cầu xanh phối cùng hoa hồng trắn thanh nhãn, nhẹ nhàng
IMG_4219-b37ee

Bàn thờ gia tiên cũng được bày trí tươm tấtTừ 5h sáng nay, nhà trai cũng đã đến một khách sạn ở quận 1 để chuẩn bị mọi thứ cho lễ xin dâu. Không khí tại đây cũng vô cùng náo nhiệt và vui vẻ.


1-6cbee

3-37823

Không khí bên đàn trai cũng rất vui vẻ (Ảnh: Thành Phạm)