Nhã Phương né ống kính phóng viên khi đến ủng hộ liveshow Trường Giang

0
69

Xuất hiện ở hậu trường show diễn của Trường Giang, Nhã Phương liên tục dùng tay che mặt để né tránh ống kính phóng viên.

Tối 5/11, Trường Giang tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Dù không tham gia biểu diễn nhưng Nhã Phương vẫn tranh thủ thời gian đến chúc mừng người yêu trong sự kiện đặc biệt. Được biết, những ngày này Nhã Phương đang di chuyển liên tục giữa Hà Nội và Tp.HCM để tham gia nhiều sự kiện nhưng cô vẫn tranh thủ có mặt để ủng hộ cho Trường Giang.

Để tránh gây chú ý, khoảng giữa liveshow, Nhã Phương mới đến hậu trường chương trình. Cô mặc áo trắng, quần jeans và đội mũ lưỡi trai giản dị. Vừa bước xuống xe, Nhã Phương đã vội vàng chạy thật nhanh vào phòng thay trang phục để né ống kính phóng viên đang chờ sẵn. Trường Giang cũng khá kín đáo ghé vào phong thay trang phục vài giây ngắn ngủi để gặp Nhã Phương. Phóng viên không thể tiến vào để chụp ảnh cặp đôi vì có bảo vệ canh trước khu vực này và không cho tác nghiệp.
Đến khi liveshow kết thúc, Nhã Phương nhanh chóng rời khỏi hậu trường và vẫn cố né tránh ống kính phóng viên. Cô đón taxi và nhanh chóng di chuyển đi trước, không chờ đợi Trường Giang.

IMG_4413-ec203

Nhã Phương cố lẩn tránh ống kính phóng viên khi đến ủng hộ liveshow Trường Giang

IMG_4498-ec203

IMG_4499-ec203
Đến khi liveshow kết thúc, Nhã Phương rời hậu trường và vẫn né ống kính phóng viên

IMG_4500-ec203
IMG_4504-ec203

IMG_4506-ec203

Không đợi Trường Giang cùng về, Nhã Phương vội vàng lên taxi đi trước