Khi thần tượng bộc lộ tính cách thật sự đằng sau ánh đèn sân khấu

0
201

Cách cư xử của thần tượng đều được cho là diễn để lấy lòng người hâm mộ, không phải tính cách thật sự của họ. Song khi không có camera, họ đã thể hiện những hành động khiến mọi người phải bất ngờ.

Yunho (DBSK)

Năm 2007, các nhân viên của một chương trình cài camera ẩn đã lên kế hoạch để thử lòng Yunho. Họ đưa “cỗ máy nhảy” của nhóm nhạc đình đám DBSK đến buổi họp mặt một bạn fan mồ côi cha mẹ được tổ chức tại một quán cà phê bí mật. Khi camera đã tắt đi, người hâm mộ đó bỗng dưng bị đổ tội là đã đánh cắp chiếc ví của một vị khách tại quán. Yunho ngay lập tức đứng lên đi đến cạnh anh và nói với vị khách kia rằng bạn fan đó chính là anh họ của mình. Sau một lúc trao đổi, vị khách hàng nhận ra rằng ví của cô ấy bị mất chỉ là do sơ ý để sai vị trí thôi, nhưng trưởng nhóm nhạc tài năng tỏ ra rất giận dữ, túm lấy cổ tay của cô nhất quyết không cho đi nếu như không nói lời xin lỗi đến “anh họ” của mình.

151106-star-yunho-7a721

Sau khi sự việc được lan truyền rộng rãi đã gây sốt cho cộng đồng mạng và fans của Yunho, ai cũng khen ngợi nhân cách “không chê vào đâu được” của anh chàng và yêu mến anh hơn.

Amber f(x)

Trong chương trình “4 Things”, thành viên “điển trai” của f(x) được khen ngợi hết lời khi xử lý hoàn hảo trò đùa mà nam ca sỹ Eric Nam đã đưa ra cho cô. Cụ thể, Eric giả vờ như nhận được một cuộc điện thoại khẩn cấp và nói với Amber rằng người bạn của anh bị tai nạn xe hiện đang cấp cứu tại bệnh viện, nhưng bệnh viện hiện tại đã hết nhóm máu B để có thể tiếp máu. Sau khi nghe xong, Amber ngay lập tức đứng dậy và nói mình nhóm máu B, đề nghị được cùng đi đến bệnh viện để giúp đỡ.

Amber lập tức đứng dậy muốn đi đến bệnh viện để tiếp máu cho bạn của Eric Nam

Sau khi trò đùa kết thúc, Eric Nam thừa nhận với nhân viên có mặt tại đó rằng anh rất cảm động trước tấm lòng của Amber khi không do dự tiếp máu cho người lạ chỉ vì người đó là bạn của anh. Amber tiếp tục gây ấn tượng khi phát biểu rằng: “Đừng quan trọng hóa như vậy. Nếu có thể làm được điều gì để cứu một mạng người, thì đó là điều cần phải làm và quan trọng hơn cả”.

Cái ôm của Eric thể hiện sự biết ơn trước tấm lòng “bao la” của thành viên f(x)

Baek Ji Young

Nữ hoàng ballad Baek Ji Young nổi tiếng trọng tình trọng nghĩa trong giới nghệ sĩ không ai là không biết đến. Một lần nọ, ca sĩ Lee Sang Min – một người bạn thân của cô đã bồi hồi xúc động kể về sự giúp đỡ chân thành mà anh được nhận từ cô: “Cách đây khá lâu, khi mà việc kinh doanh của tôi đứng trên bờ vực phá sản, bản thân chỉ còn lại hai bàn tay trắng, chính Baek Ji Young đã đứng ra vay tiền ngân hàng cho tôi, thậm chí không nghĩ đến bản thân cô ấy sẽ vì việc này mà rơi vào tình huống khó khăn”.

Anh tiếp tục: “Với số tiền đó, thật không may là tôi lại tiếp tục kinh doanh thua lỗ. Tôi phải ẩn mình và làm tất cả mọi thứ để có thể trả hết nợ nần. Sau khi tôi thoát nợ, tôi mới nghe được rằng trong lúc tôi đi xa làm ăn thì những người mà tôi mượn tiền đã đến làm phiền Ji Young và bắt cô ấy phải nói ra chỗ ở của tôi và lan truyền tin đồn rằng tôi lừa dối vợ để lén lút với cô ấy. Tuy nhiên, Ji Young không hé răng một lời để tránh tạo thêm gánh nặng cho tôi và cũng nhờ thế, tôi mới trả hết nợ và có được ngày hôm nay”.

Ca sĩ Lee Sang Min xúc động kể về việc Baek Ji Young đã giúp đỡ anh

Câu chuyện sau khi phát sóng đã gây bão cộng đồng mạng, người hâm mộ cho rằng nữ hoàng ballad không chỉ đẹp bề ngoài và nhân cách còn rất tốt, không khó hiểu khi cô có chỗ đứng vững chãi trong showbiz đầy rẫy khó khăn.

Sự tử tế của nữ hoàng balld trong giới ai cũng biết và yêu quý

Leeteuk (Super Junior)

Trong các show truyền hình, trưởng nhóm Super Junior luôn thể hiện mặt hài hước của mình. Tuy nhiên, thực tế anh chàng là người khá sâu sắc và có trách nhiệm, luôn yêu thương các thành viên trong nhóm. Năm 2007, Super Junior không may phải tai nạn giao thông nghiêm trọng. Mặc kệ thương thế của mình cũng không hề nhẹ chút nào, Leeteuk đã cố gắng đến bên cạnh Kyuhyun (người đang bị thương nặng, mất máu khá nhiều và có thể sẽ chết) để săn sóc, giữ cho Kyuhyun có trạng thái tốt để đưa đi cấp cứu dù bản thân cũng không khá hơn là bao.

151106-star-leeteuk-e186f

Leeteuk luôn thể hiện sự hài hước trong các chương trình thực tế…

… nhưng cũng là người đầy trách nhiệm và luôn lo lắng cho các thành viên khác

Minwoo (Shinhwa)

Quản lý của anh chàng ca sĩ điển trai của nhóm nhạc nổi tiếng Shinhwa đã dựng lên một trò đùa để Minwoo bộc lộ nhân cách tuyệt vời của của bản thân. Trong show Shinhwa TV, quản lý đã nói với Minwoo là phải nghỉ việc để có thể trở về giúp người bố của mình thoát khỏi nợ nần vì kinh doanh thua lỗ. Sau khi nghe điều đó, Minwoo im lặng chìm vào suy nghĩ và lên tiếng sau một lúc lâu: “Em đã làm việc với anh 9 năm rồi, em như người nhà của anh vậy. Đưa anh số tài khoản ngân hàng đi, anh muốn giúp đỡ”. Người quản lý đã rất xúc động và chia sẻ rằng dù tình huống hoàn toàn là giả nhưng anh xúc động đến khóc trước tấm lòng của Minwoo.

Tình huống giả định tiết lộ nhân cách tuyệt vời của thành viên điển trai của nhóm nhạc Shinhwa

Kim Jong Kook

Kim Jong Kook không chỉ nổi tiếng trong showbiz nhờ vẻ ngoài “hổ báo” mà còn vì sự tử tế của anh đối với những người anh em từng chung nhóm Turbo với mình. Kim Jong Kook luôn âm thầm giúp đỡ hai thành viên Mikey và Jungnam, tạo cho họ nhiều cơ hội để làm việc và thể hiện tài năng của mình trong showbiz. Trước tấm lòng của người đồng đội cũ, hai thành viên luôn tỏ ra biết ơn, ghi tạc trong lòng sự giúp đỡ từ nam ca sỹ.

Tình cảm thân thiết của Jong Kook với các thành viên cũ, anh luôn âm thầm giúp đỡ họ trong sự nghiệp của mình

Nguồn: Koreaboo