Cường Đô La và Hạ Vi đang dần thoải mái công khai tình cảm

0
471

Sau thời gian bị săm soi khá kỹ, Cường Đô La và Hạ Vi được cho là quyết định công bố việc xuất hiện cùng nhau.

Thời gian qua, nghi vấn tình cảm giữa Cường Đô La và Hạ Vi được đặt ra kể từ lúc vị đại gia và nữ diễn viên cùng đăng những bức ảnh đôi lên trang cá nhân, khiến dân tình phát “sốt”. Kèm theo đó, họ viết những dòng trạng thái kèm theo bức hình mang nhiều ngụ ý về mối quan hệ tình cảm của mình, làm cho dư luận không thể nghi ngờ về tính xác thực trước thông tin này.

1-f0ec7

2-f0ec7
Ngay sau đó, cư dân mạng đã tinh mắt phát hiện ra một số điểm tương đồng khi “soi” một số bức ảnh trên trang cá nhân của hai người. Cụ thể, Hạ Vi từng chụp ảnh selfie trong một chiếc xe với nội thất màu đỏ sang trọng. Tình cờ, Cường Đô La cũng sở hữu một chiếc xe hơi có nội thất y hệt. Điều này khiến nhiều người tin rằng chiếc xe mà Hạ Vi ngồi và chiếc xe của Cường Đô La sở hữu là một.
a-88a41

b-88a41
Tiếp theo hai ngày sau khi đăng ảnh đôi lên Instagram, rạng sáng 31/10, chiếc xe tiền tỷ của Cường Đô La bất ngờ xuất hiện tại trung tâm TP.HCM. Đáng chú ý, hình ảnh anh nắm tay Hạ Vi đi trong đêm càng khẳng định nghi vấn hẹn hò của họ là điều chính xác.
2b-3f631

3b-3f631

4b-3f631
Đến trưa ngày 31/10, Hạ Vi và Cường Đô La tiếp tục bị bắt gặp khi dùng bữa trưa tại một nhà hàng. Cô mặc cùng chiếc áo mà khuya trước đó đi cũng người yêu. Cả hai trò chuyện vui vẻ trong bữa ăn. Khi ra về, họ còn nắm tay thân mật, tình tứ.
4c-3f631

4d-3f631

4e-3f631

4f-3f631

Giữa đêm 5/11, Cường Đô La và Hạ Vi tiếp tục đăng tải hình ảnh giống nhau trên trang cá nhân của hai người. Trong hình là chân của hai người mang hai đôi dép. Cường Đô La là người đăng hình trước với dòng chú thích: “Brand name or not… It is still just “dép” that you wear” (Tạm dịch: Có thương hiệu hay không, nó vẫn chỉ là dép mà bạn đi). Sau đó 3 phút, Hạ Vi đã đăng tải lại bức ảnh trên trang cá nhân của Cường Đô La với caption: “Say yes to new adventures” (Tạm dịch: Nói đồng ý với cuộc phiêu lưu mới).
5-3f631

5b-3f631
Tuy khi vướng nghi vấn hẹn hò, cả hai chưa một lần chính thức thừa nhận, tuy nhiên sự lấp lửng của họ được nhiều người cho là “mồi nhử” khéo léo với khán giả và truyền thông. Mới đây, Cường Đô La và Hạ Vi cùng có mặt trong buổi đi chơi cùng nhóm bạn, họ quyết định lộ mặt cùng nhau, chụp ảnh selfie cùng người bạn thân. Người bạn này còn ghi chú thích: “Nhậu chung nhưng xen giữa cặp này… rất công khai”. Nhiều người cho rằng, sau thời gian bị săm soi khá kỹ, họ đã dần công khai việc đi cùng nhau.
6-3f631
Hình ảnh mới được một người bạn của cả hai chia sẻ