Vợ chồng Đăng Khôi tung bộ ảnh nóng bỏng trước khi sinh

0
436

Trước ngày sinh không lâu, vợ chồng Đăng Khôi đã thực hiện bộ ảnh tình tứ và ngọt ngào.

Vừa qua, Đăng Khôi đã tung ra bộ ảnh chụp cho một tạp chí được thực hiện ngay trước ngày vợ anh sinh em bé. Vào ngày 8/10 vừa qua, Thuỷ Anh đã hạ sinh quý tử thứ 2 cho Đăng Khôi tại một bệnh viện quốc tế nổi tiếng. Em bé nặng 3.1 kg và được đặt tên là Đăng Anh. Trong bộ ảnh này, Thuỷ Anh tự tin khoe bụng bầu gợi cảm những ngày cuối thai kỳ. Những đường cong của phụ nữ khi mang bầu cũng được nhiếp ảnh gia khai thác triệt để.
1-9df88
Đăng Khôi rất tâm đắc với cái tên này vì nó được ghép từ tên đệm của bố và tên của mẹ. Nam ca sỹ cho biết, anh chọn cho con tên này vì đó là ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu của mình dành cho vợ. “Mong muốn của tôi và gia đình là bé sẽ được bao bọc, sống trọn trong tình yêu của cả bố lẫn mẹ, cũng như xem đó là cách để nhắc nhở hai vợ chồng luôn yêu thương nhau”, Đăng Khôi chia sẻ.
Đăng Khôi hi vọng bé Đăng Anh sẽ trở thành thủ lĩnh, tinh anh: “Mong con tâm trong sáng, bản lĩnh, sáng sủa, luôn tỏa sáng, cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng, trong”. Bên cạnh đó, bộ ảnh cũng ghi lại những khoảnh khắc tình cảm của hai vợ chồng nổi tiếng này. Đây cũng là lần đầu tiên họ cùng nhau thực hiện một bộ ảnh nóng bỏng như vậy.
Cùng ngắm trọn vẹn bộ ảnh này:
2-9df88

4-9df88

6-9df88

Bà xã Đăng Khôi tự tin khoe bụng bầy gợi cảm trong nhiều tư thế tạo dáng cuốn hút


17-9df88

15-9df88

18-9df88
Những đường nét nét tuyệt mĩ nhất trên khuôn mặt và trên cơ thể người phụ nữ mang thai đều được khai thác trọn vẹn
19-9df88
22-9df88

Đăng Khôi lịch lãm và đầy nam tính


11-9df88

12-9df88

13-9df88

Vợ chồng Đăng Khôi tình tứ trong từng khoảnh khắc