Trần Lập chia sẻ anh sẽ được mổ ung thư trực tràng vào ngày mai

0
453

Bên cạnh đó, ý chí chiến đấu bệnh tật và tinh thần lạc quan của Trần Lập khiến nhiều người khâm phục.

Hôm qua (4/11), Trần Lập bất ngờ chia sẻ tin tức anh bị ung thư trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ. Anh nói về căn bệnh của mình với thái độ lạc quan và nhẹ nhàng. Sáng nay (5/11), Trần Lập đã chia sẻ một bài viết dài, dành để cảm ơn sự quan tâm của mọi người và nói về một loạt dự án của mình trong thời gian sắp tới. Trần Lập cũng tiết lộ anh sẽ được mổ vào thứ 6 tuần này.
Đứng trước căn bệnh mà nhiều người sợ hãi, Trần Lập vẫn rất bình tĩnh. Anh tự nhủ bản thân “Âu lo làm chi nơi xa vời/ Sống có lúc, đời có số”. Anh liệt kê một loạt những lời đã hứa hẹn với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… Như một lời khẳng định vượt qua cửa sinh tử, anh chắc chắn sẽ quay trở lại.
Untitled-866c9

Trần Lập gửi lời cảm ơn tới bạn bè và tiết lộ anh sẽ lên bàn mổ vào thứ 6 (6/11)

Trần Lập còn rất nhiều việc và nhiều mong ước phải làm. Nhưng lúc này “Mình không còn tiền để làm liveshow xuyên Việt cho Bức Tường nhưng mình thực sự muốn. Khát khao nhất là lúc này” – Trần Lập chia sẻ. Anh kết thúc bài viết bằng câu chào “Hẹn gặp lại” như một lời hứa với bạn bè, người thân và cũng nói với chính bản thân mình rằng anh sẽ trở lại.

Toàn văn đoạn chia sẻ của Trần Lập:

“Cảm ơn các anh chị và các bạn đã động viên suốt tối qua
Thông cảm vì không reply được hết. Mình được mách quá nhiều phương án điều trị, chỗ nào cũng hay và khủng cả. Thế nhưng ung thư có nhiều loại và mỗi người có 1 tình trạng khác nhau. Mình không thể chạy theo thử chữa những nơi có trường hợp thành công cho loại ung thư và dạng thể trạng khác mình được. Mình thỉ chỉ có 1 thân thể và không thể còn phép thử cho tất cả mọi nơi. Rất cảm kích tấm lòng anh chị và các bạn nhưng mình sẽ làm hết khả năng mình có.
Nhưng thôi
“Âu lo làm chi nơi xa vời
Sống có lúc đời có số “
Các bạn quá đáng yêu và yên tâm nhé, mình sẽ ổn thôi và còn rất nhiều việc phải làm vì ký hợp đồng rồi. Tất nhiên là cả lịch chơi cuối năm nay nữa chứ hà hà.
Nào là hợp sáng tác nhạc, nào hợp đồng mấy event. Nào là Bức Tường diễn Countdown Đà Nẵng và những minishow nữa. Nào làm đạo diễn cho liveshow đầu tiên của Microwave mà anh em tin cậy đã giao cho. À mà đấy còn cả chương trình kỷ niêm Beatles mà Long Vũ vừa rủ chơi trên kênh tv nữa.
Thôi thì thứ 6 mổ xong mình đành tạm hoãn tập huấn kỹ năng lái moto địa hình enduro bên Thái. Nhưng mình còn phải đưa các bạn học phổ thông đi giải ngố Mộc Châu này. Mình còn lời hẹn đội moto đi cung Tây Bắc tuyến Điện Biên – cực Tây tổ quốc. Đội classic bike đi Đông Bắc mùa Đông. Đội Free Chapter sinh nhật trùng nữa chứ. Còn phải rủ hội Triumph đi chơi Tây Nguyên và Duyên Hải Nam Bộ Tết này. Hành trình ra Trường Sa đầu năm tới…
Mình không còn tiền để làm liveshow xuyên Việt cho Bức Tường nhưng mình thực sự muốn. Khát khao nhất là lúc này. Chỉ có tinh thần và năng lượng của hàng vạn rockfans trong các đêm diễn làm mình thấy nhiệt nhất.
Hẹn gặp lại”.