Nguyên nhân Trần Lập công khai bệnh tình trên facebook

0
466

Trong đoạn tin nhắn ngắn cùng Bảo Anh, rocker Trần Lập đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh công khai chuyện bệnh tật của mình.

Tối ngày 04/11, tin tức Trần Lập đang chiến đấu cùng căn bệnh ung thư đã khiến người hâm mộ và truyền thông không khỏi bất ngờ. Ngay khi thông tin được anh chia sẻ, rất nhiều lời động viên và chia sẻ được gửi đến cựu HLV The Voice. Trong đó có Bảo Anh – học trò của Trần Lập trong cuộc thi. Ngay khi hay tin Trần Lập đang đấu tranh cùng bệnh ung thư khiến bảo Anh vừa bất ngờ vừa lo lắng cho người anh đáng kính của mình.
Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Bảo Anh đã bày tỏ sự xúc động và ngưỡng mộ với đàn anh Trần Lập: “Một rocker điềm tĩnh và mạnh mẽ… Có những thời điểm lời nói chẳng đủ để ta giải bày nỗi lòng… Mong mọi điều an lành đến anh… Vững tin anh nhé …”.
1-57179

Dòng chia sẻ của Bảo Anh dành cho Trần Lập

Kèm theo dòng trạng thái trên là hình ảnh đoạn tin nhắn điện thoại giữa cô và đàn anh. Qua đoạn tin nhắn giúp các khán giả phần nào hiểu được nguyên nhân khiến rocker quyết định công khai chuyện mắc bệnh ung thư: “Cho thiên hạ đỡ đồn linh tinh”.
2-3faf9

Đoạn tin nhắn giữa Bảo anh và Trần Lập phần nào giúp khán giả hiểu được nguyên nhân Trần Lập công khai bệnh tật.

Với tính cách mạnh mẽ và tràn trề miềm tin với cuộc sống, Trần Lập đủ vững vàng để bước tiếp và chống chọi với ăn bệnh quái ác. Thái độ này của Trần khiến gia đình, bạn bè và những người yêu thương anh đều phần nào an tâm và tự hào về rocker máu lửa này.