Lâm Chí Linh, Quách Phú Thành bị nghi tham gia đường dây mại dâm

0
44

Tú bà Đới Quân Nghi cho biết cô có quan hệ thân thiết với Lâm Chí Linh và từng dẫn cô đi khách khi mới vào nghề.

Vài ngày trước, một vụ bán dâm bị phanh phui đã làm chấn động làng giải trí Đài Loan, hiện nay qua điều tra, càng lúc càng có nhiều nữ nghệ sĩ nổi tiếng bị nghi dính líu đến hoạt động mại dâm. Thậm chí siêu mẫu Lâm Chí Linh cũng không tránh khỏi ảnh hưởng của cơn bão này, khi một “tú bà” bất giác khai nhận đã từng dẫn cô đi khách.

20151105StarLCL1-e2e85

Lâm Chí Linh

Trang Sina trích dẫn tin từ báo Đài, một tú bà lớn trong đường dây mại dâm đã bị tóm, người phụ nữ này tên là Đới Quân Nghi. Theo lời khai của cô ta, cô đã dẫn rất nhiều chân dài đi khách với giá cao ngất, thậm chí cô còn cho biết cô đã đỡ đầu cho Lâm Chí Linh thời mới vào nghề, sắp xếp cho nữ ngôi sao đi ăn tối và qua đêm với các đại gia.
20151105StarLCL2-e2e85
​Chân dung tú bà Đới Quân Nghi
Lập tức đại diện của Lâm Chí Linh đã lên tiếng rằng tin tức này hoàn toàn là bịa đặt nhằm làm tổn hại đến danh dự của siêu mẫu. Lâm Chí Linh khẳng định rằng cô hoàn toàn không biết người phụ nữ họ Đới kia, cũng như không rõ ý đồ của người này, đồng thời hy vọng truyền thông ngừng suy đoán để cô chứng minh sự trong sạch của mình.
20151105StarLCL3-e2e85
​Lâm Chí Linh bị đưa vào tầm ngắm chỉ vì là ngôi sao hạng A
Ngoài ra trong danh sách mua bán dâm còn có một nhân vật khiến công chúng quan tâm đó là thiên vương K. Trong làng giải trí Hoa ngữ, ai cũng biết tứ đại thiên vương Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Trương Học Hữu, Lê Minh. Theo báo chí đưa tin, thiên vương K là một khách hàng quen thuộc của đường dây nóng này, cứ 3 ngày anh lại gọi một lần. Theo chữ cái viết tắt, nhiều cư dân mạng phỏng đoán Quách Phú Thành chính là nhân vật này, vì tên tiếng anh của anh là Aaron Kwok. Trước nghi vấn này, Quách Phú Thành hiện chưa đưa ra bất cứ đính chính nào.
20151105StarLCL4-630e5
Tứ đại thiên vương Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Trương Học Hữu, Lê Minh (từ trái qua)


20151105StarLCL15-630e5

Quách Phú Thành


Được biết những ngày qua, làng giải trí Đài Loan đón một cơn bão scandal lớn chưa từng có, khi hàng loạt người mẫu, diễn viên bị phát hiện ra đã từng đi khách. Hiện tại cảnh sát đã điều tra ra có 38 ngôi sao và 18 đại gia tham gia mua bán tình dục, trong đó có đến 4 ngôi sao hạng A, với giá qua đêm lên đến 200 vạn Đài tệ (tương đương với 1 tỷ 4 trăm triệu VND).
Nguồn: Sina, edushi