Dân mạng “gây bão” với thành tích Á hậu 3 của Thúy Vân tại Hoa hậu Quốc tế 2015

0
190

Đông đảo khán giả theo dõi cuộc thi tỏ ra bất ngờ và hạnh phúc vì hai tiếng “Việt Nam” được xướng lên ở vị trí Á hậu trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Vào lúc14h ngày 5/11 (giờ Việt Nam) vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc Tế 2015 diễn ra tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Venezuela. Đại diện của Việt Nam tham gia trong trường đấu nhan sắc năm nay là Á khôi Thúy Vân. Cô cùng 70 người đẹp khác đã trải qua các vòng thi tài ngang sức để giành được tấm vé bước vào vòng sâu hơn.
Trải qua ba vòng thi trình diễn quốc phục, trang phục dạ hội và áo tắm, Thúy Vân được xướng tên vào Top 10 trong sự vỡ òa của khán giả theo dõi trực tiếp. Không dừng lại ở đó, người đẹp tiếp tục khẳng định phong thái tự tin của mình trong phần thi ứng xử với khả năng trình bày mạch lạc, rõ ràng, cùng vốn ngoại ngữ tốt. Kết quả đêm thi, Thúy Vân đã mang về vinh dự cho nước nhà khi đăng quang ngôi vị Á hậu 3. Đây được xem là thành tích cao nhất của Việt Nam cao nhất từ trước đến nay trên đấu trường nhan sắc quốc tế.
Ngay sau đó, hàng loạt trạng thái bày tỏ sự vui mừng và tự hào khi nghe hai tiếng “Việt Nam” được gọi lên ở vị trí Á hậu. Khán giả của cô cũng để lại nhiều bình luận chúc mừng cho sự trưởng thành từ vị trí Á khôi trong nước đã vươn lên trở thành Á hậu Quốc tế. Đa phần người xem đêm nay đều cảm thấy kết quả này xứng đáng, đặc biệt phần ứng xử của người đẹp đã thuyết phục hầu hết mọi người.
Trên trang cá nhân của mình, Á hậu Diễm Trang cũng viết dòng trạng thái chúc mừng Thúy Vân. Cô thể hiện niềm vui và tự hào đến người đàn em vì đã có được phần thi xuất sắc trong đêm.
thuyvan008-c85c3
Á hậu Diêm Trang bày tỏ sự tự hào đến đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế
10-c85c3

11-c85c3
Khán giả để lại bình luận trên trang cá nhân của Thúy Vân

thuyvan001-c85c3

thuyvan002-c85c3

thuyvan003-c85c3

thuyvan004-c85c3

thuyvan005-c85c3

thuyvan006-c85c3

thuyvan007-c85c3
Hàng loạt trạng thái thể hiện sự vui mừng và tự hào đến Á hậu Quốc Tế Thúy Vân