Brad Pitt điển trai sau khi cạo râu, Angelina Jolie diện váy gợi cảm dự sự kiện

0
483

Ngoài ra, Angelina Jolie còn chia sẻ về khoảnh khắc khi họ đăng ký kết hôn.

Đêm 4/11, Brad Pitt cùng Angelina Jolie đã có mặt tại sự kiện trao giải “WSJ. Magazine 2015 Innovator Awards” ở bảo tàng Modern Art (thành phố New York). Xuất hiện bên họ còn có siêu sao Robert De Niro. Trước ống kính, Brad Pitt trông rất điển trai, bảnh bao với hàm râu được cạo sạch, mái tóc vuốt ngược ra sau. Angelina Jolie thì diện bộ váy đen hở vai gợi cảm, phía sau thì có lớp vải ren lấp ló vùng lưng.
151105staraj1-fcd1c
Angelina Jolie và Brad Pitt sánh đôi tại sự kiện trao giải

151105staraj3-fcd1c
Brad Pitt bảnh bao, trẻ trung sau khi cạo râu

151105staraj4-fcd1c
Đã 51 tuổi nhưng nam tài tử vẫn rất phong độ

151105staraj5-fcd1c
Angelina Jolie gợi cảm với bộ váy đen
Ngoài ra, cặp đôi còn chia sẻ về khoảnh khắc lúc họ đăng ký kết hôn. Angelina nói: “Nó là một điều tốt. Nhưng đối với tôi, khoảnh khắc trọng đại là khi chúng tôi ký giấy tờ cùng nhận nuôi Maddox và Zahara. Đó là quyết định cùng nhau làm cha mẹ, trở thành một phần của nhau suốt cả cuộc đời. Vì thế, hôn nhân cũng chẳng là gì khi so sánh với điều đó. Theo một phương diện, thì hôn nhân là điều rất bình thường”.
Cô chia sẻ thêm: “Nghi lễ kết hôn diễn ra ở Pháp, nhưng chúng tôi phải hợp pháp hóa mọi chuyện ở California (Mỹ). Ngày nọ, tôi đang trong phòng biên tập phim, Brad đang làm chuyện khác, thì một người trợ lý nói: “Anh chị phải ký vài giấy tờ”. Thế là chúng tôi trở lại Mỹ, và được bảo rằng: “Giấy đăng ký kết hôn của anh chị đây”. Một người khác nói: “Thẩm phán đang ở ngoài”. Chúng tôi cùng đáp: “Ý anh là sao, thẩm phán đang ở ngoài?”. Sau đó, thẩm phán bước vào, anh ấy rất đáng yêu. Brad hỏi: “Chúng tôi phải đứng lên chứ nhỉ?”. Thẩm phán nói: “Không”. Thế là chúng tôi nhận ra mình đã là vợ chồng, theo một cách ít lễ nghi nhất có thể”.

151105staraj2-fcd1c

151105staraj6-fcd1c
Cặp sao dự sự kiện cùng Robert De Niro

Nguồn: JJ