Xúc động cách vợ Trần Lập cùng anh mạnh mẽ đối diện với bệnh ung thư

0
605

Nhận thông báo từ bác sĩ, bà xã của thủ lĩnh Bức Tường không tỏ ra yếu đuối. Chị nhắn anh “cùng vượt qua chồng nhé!”.

Chiều 4/11, Trần Lập khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh đang mắc bệnh ung thư. Trong đó, anh viết: “Ung thư. Không hiểu sao mình đón cái tin sét đánh này rất bình tĩnh dù quá bất ngờ, dù không thể tin vào tai. Bác sĩ giáo sư đã nhẹ nhàng gọi hai vợ chồng mình để thẳng thắn thông báo. Mình thích thế, không giấu diếm kiểu phim sến sủng ủy mị”.

Dù vậy, thủ lĩnh nhóm Bức Tường cảm thấy may mắn vì vợ anh vẫn bình tĩnh đón nhận tin dữ cùng chồng. Trần Lập còn chia sẻ một đoạn tin nhắn giữa hai vợ chồng anh để mọi người thấy cả hai đối diện thông tin này một cách nhẹ nhàng. Khi được bác sĩ thông báo về tình hình bệnh, rocker nổi tiếng Hà Thành vẫn tỏ ra khá lạc quan và làm những công việc thường ngày. Biết tính chồng luôn mạnh mẽ, bà xã Trần Lập cũng nhắn lại để anh an tâm: “Cùng đối diện sự thật và vượt qua chồng nhé!”.
11139446_10200930214495189_787994152614667947_n-9255f
Vợ Trần Lập cho thấy sự bình tĩnh khi đón nhận tin chồng mắc bệnh hiểm nghèo

Sự bình tĩnh của vợ anh khiến nhiều khán giả tỏ ra xúc động vì ở bên cạnh một rocker như Trần Lập, vợ anh cũng ít nhiều ảnh hưởng tính cách mạnh mẽ của chồng khi đối diện với sự việc bất ngờ trong cuộc sống. Trong giây phút ấy, tâm lý của một người phụ nữ bình thường sẽ là hoảng loạn, hoang mang và chưa nghĩ được phải làm gì tiếp theo. Nhưng vợ Trần Lập thì khác, chị bình tĩnh, mạnh mẽ và dường như nén đi cảm xúc hoang mang, lo sợ để tiếp thêm sức mạnh cho chồng. Chị vẫn đón con như cuộc sống bình thường mà nó vốn dĩ diễn ra như thế. Chính điều này khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.
Trần Lập là một trong những nghệ sĩ hiếm khi khoe vợ trong các sự kiện của làng giải trí. Vì thế, ít người biết tới vợ của anh. Nhưng Trần Lập cũng không giấu niềm hạnh phúc và tự hào khi nói tới hậu phương vững chắc. Anh nói: “Bà xã tôi làm ở Viện Chăm sóc bà mẹ trẻ em. Cô ấy là người rất đảm đang”.
b-62569-19bf2
Một số hình ảnh Trần Lập trên gường bệnh được anh chia sẻ ngày 3/11
Thủ lĩnh nhóm Bức Tường từng khoe, anh gặp bà xã khi đang học đại học. “Thấy cô nàng ngồi ăn cơm trong căng tin trường dễ thương, tôi viết tên rồi nhờ người chuyển cho cô. Cô nàng run tới mức chẳng dám mở ra xem. Nhanh thật, đã là vợ chồng gần chục năm rồi” – nam ca sĩ kể. Mỗi khi Trần Lập đi vắng, việc nhà cửa lại dồn hết lên vai vợ anh. Chị vừa làm việc ở Viện chăm sóc bà mẹ trẻ em, vừa chăm lo cho hai nhóc tỳ. Nói về bí quyết giữ gìn “lửa hôn nhân”, ca sĩ nhạc rock từng tâm sự, anh và chị chia sẻ với nhau nhiều thứ và luôn cố gắng để không mang những áp lực của công việc về nhà.
lap-4378c
giadinh-df3b3


giadinh2-c91f4

Gia đình nhỏ của Trần Lập