Sao Việt bàng hoàng, động viên khi nghe tin Trần Lập mắc bệnh ung thư

0
80

Những người bạn trong nghề của Trần Lập bày tỏ sự bất ngờ khi nghe tin anh phải đối mặt với căn bệnh ung thư. Tuy nhiên, khi chứng kiến tin thần lạc quan của nam ca sĩ, các đồng nghiệp gửi gắm nhiều lời động viên tích cực đến anh.

Tối 4/11, chia sẻ của Trần Lập trên trang cá nhân về căn bệnh ung thư mà anh đang đối diện khiến khán giả và các đồng nghiệp của anh tỏ ra khá bàng hoàng. Bởi trước đó, không ai nghe cựu thành viên nhóm Bức Từng chia sẻ gì về việc này, ngoại trừ những hình ảnh chụp trên giường bệnh anh đăng tải một ngày trước đó. Tuy nhiên, khi đó anh chỉ trả lời rằng mình khám sức khỏe chứ không chia sẻ về bệnh ung thư.
Nhiều nghệ sĩ là bạn thân trong nghề sau khi đọc những dòng chia sẻ về bệnh tình của Trần Lập, về sự bình tĩnh của vợ chồng anh, đã để lại nhiều lời động viên tích cực, mong anh giữ vững nghị lực, mạnh mẽ như âm nhạc của mình để vượt qua khó khăn.
1-729d3
Các nghệ sĩ để lại bình luận động viên đến Trần Lập
Ca sĩ Phương Thanh để lại bình luận ngắn gọn “Chiến thắng nha anh”, đồng thời chia sẻ trạng thái của Trần Lập lên trang cá nhân của mình để thông báo đến bạn bè cùng gửi lời chúc đến anh. Phương Thanh cho biết, cô cũng rất bất ngờ về thông tin này, cũng chỉ nắm được nhờ tình cờ xem trang cá nhân của anh. Nữ ca sĩ có gọi điện cho Trần Lập ngay sau đó để hỏi han nhưng anh khôg bắt máy. “Có lẽ hiện anh Lập và gia đình đang đối mặt với nhiều cảm xúc, tâm trạng nên không muốn trả lời bất cứ câu hỏi này. Tôi nghĩ rằng mọi người nên để anh có thời gian để ổn định tâm lý”, cô nói.
2-729d3
Ca sĩ Phương Thanh lo lắng cho sức khỏe của người đồng nghiệp


MC Anh Tuấnđộng viên Trần Lập cố gắng bình tĩnh xử lý vấn đề vì tinh thần lúc này là rất quan trọng. “Tay ông run 1, tôi nghĩ bạn bè như tôi viết comment tay còn run 5, 6. Ông thì thừa ý chí nên tôi không động viên nữa. Chỉ nói là tôi và mọi người tin ở ông”, nam MC nhắn nhủ. Liên lạc với Anh Tuấn, anh nói thêm, anh không muốn gọi điện hỏi thăm Trần Lập vào lúc này vì biết rằng nếu càng nhiều người gọi điện sẽ càng khiến người bệnh thêm hoang mang và cảm thấy tủi thân. Là người bạn thân của Trần Lập, Anh Tuấn hiểu rõ tính tình của bạn và mong mọi người để nam ca sĩ có khoảng thời gian yên tĩnh dưỡng bệnh, không làm quá vấn đề.

Trong khi đó, ca sĩ Tuấn Hưng để lại lời chia sẻ : “Anh à, tất cả anh em dù xa hay gần đều bên cạnh anh hết. Anh vẫn là đàn anh của bọn em, là thủ lĩnh của một Bức Tường vững chắc bao năm qua. Mọi thứ chắc chắn sẽ tốt”.
Nhiều ca sĩ khác như Trung Quân, Phạm Anh Khoa, Dương Hoàng Yến, Nguyễn Ngọc Anh… cũng để lại những lời chúc ngắn đến Trần Lập bên dưới dòng trạng thái đó.

b-62569

c-62569
Một số hình ảnh Trần Lập trên gường bệnh được anh chia sẻ ngày 3/11