Quyền Linh kêu gọi giúp đỡ diễn viên Nguyễn Hoàng

0
80

Quyền Linh không chỉ đến thăm mà còn kêu gọi trên trang cá nhân để ủng hộ cho người bạn đồng nghiệp của mình.

Sau khi thông tin về tình trạng sức khỏe và hoàn cảnh của diễn viên Nguyễn Hoàng được đăng tải. Khá nhiều khán giả và bạn bè đồng nghiệp của nam diễn viên đã gọi điện thoại cho gia đình anh đê thăm hỏi gia đình. Mới đây nhất, MC Quyền Linh đã đăng tải lời kêu gọi ủng hộ cho Nguyễn Hoàng và gia đình anh để vượt qua khó khăn về tài chính, tiếp tục chiến đấu với bệnh tật của người bạn cùng thời. Anh thông tin đến bạn đọc về tình trạng hiện tại của Nguyễn Hoàng:

“Hình chụp với gia đình diễn viên Nguyễn Hoàng sáng nay, tại Bệnh viện Nhân dân 115. Thông tin từ bác sĩ, ca phẫu thuật mổ não cho Nguyễn Hoàng đã diễn ra ngày hôm qua suôn sẻ, và hiện anh vẫn nằm hôn mê ở phòng hồi sức…
Tuy nhiên, chi phí ca phẫu thuật và điều trị khá cao. Mà hoàn cảnh gia đình của Nguyễn Hoàng lại đang gặp khó khăn, nên cần lắm sự chung tay chia sẻ của mọi người.”
image (1)-23a0e
Status kêu gọi sự ủng hộ của MC Quyền Linh dành cho Nguyễn Hoàng
Được biết, trước Quyền Linh cũng có khá nhiều bạn bè đến bệnh viện thăm Nguyễn Hoàng như: diễn viên Lê Tuấn Anh, diễn viên Văn Ruy… Mỗi người đều góp một chút để giúp đỡ cho Nguyễn Hoàng.
12208663_969271253169000_1851455509249103896_n-020c0

Quyền Linh chụp ảnh cùng gia đình Nguyễn Hoàng

Thế nhưng, với tình trạng không ổn định và có thể vào phòng mổ lần thứ hai, Nguyễn Hoàng vẫn cần lắm sự chung tay giúp đỡ của mọi người để kéo anh về lại với cuộc sống.