Gary chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với Song Ji Hyo

0
102

Được hỏi về Monday Couple, nam ca sỹ đã thổ lộ cảm xúc thật với Song Ji Hyo trước sự mong đợi của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây vào ngày 2/10, một trang tin tức của Trung Quốc đã tiết lộ một cuộc phỏng vấn cùng Gary. Được ghép đôi cùng Song Ji Hyo từ chương trình thực tế gây sốt Running Man tạo nên Monday Couple, nam ca sỹ luôn tránh né câu hỏi trực tiếp về cảm xúc thật của mình đối với người bạn diễn. Tuy nhiên, lần này anh đã chính thức lên tiếng bày tỏ quan điểm sau nhiều lần bị dò hỏi.

151104-star-mondaycouple1-343b2

Song Ji Hyo cùng Gary tạo thành bộ đôi Monday Couple, gây sốt cộng đồng fan Running Man

Được hỏi rằng Song Ji Hyo có ý nghĩa đặc biệt gì đối với anh,Gary đã trả lời thành thực: “Một người bạn tốt lâu năm. Chúng tôi đã gắn bó với nhau trong suốt 6 năm quay Running Man, cho nên việc trêu chọc nhau dường như đã trở thành một thói quen”. Một lần nữa fan ruột của cặp đôi lại phải thất vọng khi anh chàng khẳng định giữa hai người không tồn tại tình cảm nam nữ đặc biệt.

Anh tiếp tục: “Nhiều người cho rằng giữa chúng tôi có một mối quan hệ làm ăn chặt chẽ và nói rằng “Hai người họ chỉ đang diễn trò đưa đẩy tình cảm để kiếm tiền từ các fan thôi mà”, nhưng thật ra tất cả đều rất thoải mái, vui vẻ. Chúng tôi đang dần biến hóa, phát triển nhân vật của mình trong chương trình. Đối với các thành viên khác cũng vậy. Kwang Soo luôn tỏ ra ngu ngốc đúng là vì thù lao. Tất nhiên, có những người sẽ không thích, song đối với những người yêu thích tính cách nhân vật đó, chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất có thể”.

151104-star-leekwangsoo1
Dàn cast luôn cố gắng phát triển nhân vật thật tốt, song không vì thế mà họ lừa dối khán giả bằng tính cách giả tạo chỉ có trong kịch bản của chương trình. Họ luôn vui vẻ để làm tròn nhân vật nhằm tạo tiếng cười cho người hâm mộ

Gắn bó với Running Man trong suốt 6 năm đầy ý nghĩa, Gary dành tình cảm đặc biệt sâu nặng đối với chương trình: “Running Man là một vận may bất ngờ. Đối với chúng tôi và cả những người hâm mộ chương trình, điều may mắn nhất đó là Running Man đã được gây dựng lên và tồn tại đến tận bây giờ. Nó chính là niềm may mắn lớn nhất trong cuộc đời tôi”.

151104-star-runningman1-95db4

Đã phát sóng được gần 6 năm, Running Man trở thành chương trình “không thể không xem” mỗi buổi chiều Chủ nhật đối với khán giả Hàn Quốc và mỗi dịp đầu tuần thứ Hai. Mỗi thành viên đều trở thành hình tượng hoàn hảo trong lòng khán giả hâm mộ và chương trình sẽ mãi tồn tại trong tâm trí người xem, dù sắp sửa bước vào giai đoạn đóng máy theo tin đồn mới được tiết lộ gần đây


Nguồn: Allkpop