Dara (2NE1) bị tố “bất tài còn ham hố” khi lấn sân sang nhiều lĩnh vực

0
492

Thành viên “trẻ mãi không già” của nhóm nhạc đình đám 2NE1 – Dara bị chỉ trích bất tài sau các hoạt động mà cô tham gia gần đây.

Vài tháng trước, nữ ca sỹ Dara được công ty chủ quản YG Entertainment xác nhận sẽ trở thành MC thường trực của show “Sugar Man” của đài JTBC. Cô tham gia dẫn chương trình cùng với hai MC kỳ cựu Yoo Jae Suk và Yoo Hee Yeol, hứa hẹn đem lại những câu chuyện thú vị đến khán giả. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ đảm nhận vai trò MC chính của một chương trình thực tế.

Tuy nhiên, khác với những gì được mong đợi, cộng đồng mạng lại không mấy mặn mà với vai trò mới của “người đẹp không tuổi”. Trong tập phát sóng gần đây, Dara phát biểu: “Tôi là Giám đốc PR của YG, hiện tôi đang đảm nhiệm vai trò đó”, cư dân mạng đã đồng loạt để lại những bình luận tiêu cực cho cô nàng:

– Đây là điều duy nhất mà cô ta có thể làm để PR cho công ty mình sao?

– Ồ giám đốc PR cơ á? Thế cô đã làm gì 4 năm trước khi Park Bom dính vào scandal ma túy vậy? Giải thích giùm luôn là tại sao chủ tịch Yang Hyun Suk của mấy người bỗng dưng im như thóc khi các chứng cứ đều được phơi bày ra?

– Coi mà chán òm, chả có tài năng gì ra hồn.

– Có kĩ năng gì đâu mà làm Giám đốc PR trời???

– Mấy người hâm quá, mặt đẹp là cái tài của cô ấy đó.

Câu phát biểu “Tôi là Giám đốc PR của YG” của Dara đã vấp phải sự phản ứng dữ dội của cư dân mạng

Chưa dừng lại tại đó, cư dân mạng còn chỉ trích tạo hình “Hoa hậu Triều Tiên” của Dara trong phim mới “Missing Korea” – bộ phim đầu tiên cô đóng vai chính sau khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Được biết, nhân vật của nữ ca sỹ là ứng viên Hoa hậu đại diện cho Triều Tiên dự thi sắc đẹp. Bộ phim mang màu sắc hài hước, tình cảm có bối cảnh viễn tưởng năm 2020 khi Hàn Quốc và Triều Tiên đạt được thỏa thuận thống nhất, dự kiến sẽ được trình chiếu trực tuyến.

Tạo hình “Hoa hậu Triều Tiên” trong bộ phim đầu tiên nữ ca sỹ thủ vai chính cũng không được lòng cư dân mạng

Bên cạnh những lời khen ngợi ngoại hình xinh đẹp, Netizen “ném đá” Dara nhiệt tình bởi họ cho rằng cô không hề có tài năng mà chỉ dựa vào sắc đẹp vốn có để lăng-xê cho bản thân:

– Cô ta lại đóng phim hả? Diễn xuất dở tệ hại, ngừng tỏ ra mình là một người ngốc xít dễ thương đi.

– Tôi không nghĩ cô ta hợp với việc diễn xuất đâu, nói còn không ra lời nữa mà.

– Trong show mà Dara làm MC á, cô ấy thậm chí còn không thể trở nên hài hước nổi.

– Chả quan tâm cô ta diễn xuất như nào, mà vai trò của cô ta là gì trong chương trình của Yoo Jae Suk thế?

– Không diễn được, hát cũng không, cái gì cũng không.

Nguồn: Netizenbuzz