Chương Tử Di được xác nhận đang mang thai sau hàng loạt tin đồn

0
79

Trong buổi họp báo phim “Đứa bé từ trên trời rơi xuống”, đạo diễn Ngụy Nam đã xác nhận thông tin Chương Tử Di mang thai.

Thời gian gần đây rộ lên tin đồn Chương Tử Di mang thai sau khi công khai chuyện tình với huấn luyện viên đa tài mà cũng đa tình của “The Voice China” – Uông Phong. Hôm nay, trả lời trong cuộc họp báo phim “Đứa bé từ trên trời rơi xuống”, đạo diễn Ngụy Nam đã xác nhận thông tin Chương Tử Di mang thai. Khi được hỏi về việc làm thế nào ông thuyết phục được Chương Tử Di tham gia bộ phim, đạo diễn Ngụy Nam trả lời: “Khi đó chúng tôi thực sự không biết cô ấy mang thai”. Ông còn vui vẻ nói thêm: “Mà không chỉ có cô ấy, hơn nửa nhân viên tổ sản xuất cũng đều mang thai. Bộ phim này tên là “Đứa bé từ trên trời rơi xuống” mà, thế nên ai tham gia cũng mang thai”.
151103starCTD1-e51d7
​Chương Tử Di – Uông Phong chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng
Chương Tử Di và Uông Phong công khai mối quan hệ từ năm 2013, vượt qua mọi sóng gió của dư luận về những bê bối tình cảm của cả hai trước đó. Chương tử Di và Uông Phong đã đăng kí kết hôn vào ngày 29 tháng 6 tại Hong Kong, hợp thức hóa mối quan hệ, và hiện tại họ đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. Theo nhiều nguồn tin, Chương Tử Di hiện đang dưỡng thai tại Los Angeles, thời gian dự sinh của cô vào cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1 năm sau. Trước mắt mọi hoạt động của Chương Tử Di đều được gác lại, tất cả mọi cuộc gọi từ phóng viên đều bị từ chối.
Cùng nhìn lại những dấu mốc trong cuộc tình của Uông Phong – Chương Tử Di:
Ngày 10 tháng 10 năm 2013, mối quan hệ của Chương Tử Di – Uông Phong bị phát hiện, khi cả hai ngồi chung chuyến bay từ Bắc Kinh tới Los Angeles, hình ảnh cả hai người đắp chung một tấm chăn, đã được fan chụp lại, sau đó lan truyền trên weibo.
Ngày 9 tháng 11 năm 2013, Uông Phong trong buổi concert của mình đã đổi ca từ trong bài hát của mình thành tên của Chương Tử Di, và tuyên bố “Anh muốn em trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới này”. Dư luận khi đó không ít người công kích mối tình này, bởi Uông Phong nổi tiếng đào hoa trong làng giải trí Hoa Ngữ. Trước Chương Tử Di, anh đã có 2 đời vợ và vô số những bê bối tình ái.
151103starCTD2 -e51d7

Chương Tử Di có mặt trong concert của Uông Phong​

151103starCTD3 -e51d7
​Uông Phong công khai tỏ tình với người đẹp ngay tại buổi concert: “Anh mong có một ngày, chúng ta nắm tay nhau đi dạo phố, mua đồ như những người bình thường, mà không phải đeo khẩu trang hay tránh né phóng viên. Được nhìn thấy nụ cười của em là niềm hạnh phúc của anh. Anh muốn em trở thành người hạnh phúc nhất thế giới này”
Ngày 7 tháng 2 năm 2015, báo chí Hoa ngữ đồng loạt đưa tin Uông Phong cầu hôn và đã nhận được cái gật đầu của Chương Tử Di. Theo đó, trong buổi tiệc sinh nhật 36 tuổi của cô. Tài tử này đã bí mật sắp xếp một màn cầu hôn lãng mạn, trong màn pháo hoa tưng bừng bên hồ anh quỳ xuống, tặng chiếc nhẫn kim cương 9,15 kara cầu hôn Chương Tử Di.
151103starCTD4-e51d7
Tài tử họ Uông đã có màn cầu hôn lãng mạn dành cho “Mưu nữ lang”


151103starCTD5-e51d7

​Và cô đã nhận lời


Ngày 29 Tháng 6, Uông Phong – Chương Tử Di hợp thức hóa mối quan hệ, khi bí mật đăng kí kết hôn tại Hong Kong.

151103starCTD6-e51d7
Giấy đăng kí kết hôn của Uông Phong – Chương Tử Di
Nguồn: ifeng