Cái nắm tay đầy xúc động của vợ chồng Nguyễn Hoàng trước khi vào phòng mổ

0
96

Vợ Nguyễn Hoàng đã lay chồng dậy và nắm chặt tay anh trước giờ anh vào phòng mổ.

Khoảng 18h30 ngày hôm qua (03/11), diễn viên Nguyễn Hoàng đã được đưa vào phòng mổ. Những người thân của anh bao gồm: vợ, chị gái thứ ba, em trai út và cả người bạn thân nhất đã ở bên cạnh anh không rời. Người thì đẩy xe, người thì liên tục gọi để lay tỉnh anh dậy trước khi bước vào cuộc chiến đầy cam go.

Chị Trúc, vợ diễn viên Nguyễn Hoàng kề cận bên chồng và không ngăn được những giọt nước mắt. Dù trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê, nhưng dường như Nguyễn Hoàng vẫn nhận ra vợ mình. Anh nhướng đôi mắt và nắm chặt tay vợ chỉ trong vài giây rồi lại rơi vào trạng thái mê man. Có lẽ, cái nắm tay của cô vợ trẻ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho anh trước giờ phải đấu tranh với tử thần để giành lấy sự sống.
IMG_4138-31e5c

Vợ anh luôn túc trực kế bên và liên tục gọi chồng dậyIMG_4119-31e5c

IMG_4123-31e5c

IMG_4128-31e5c

Diễn viên Nguyễn Hoàng được đưa vào phòng cấp cứuIMG_4135-31e5c

Cả nhà Nguyễn Hoàng cùng đợi 15 phút để đưa anh vào phòng phẩu thuật

IMG_4141-31e5c

IMG_4147-31e5c

IMG_4150-31e5c

Phòng phẩu thuật khép lại, những người thân của Nguyễn Hoàng vô cùng xúc động và nặng nề

Ca phẫu thuật của diễn viên Nguyễn Hoàng kéo dài trong vòng một tiếng rưỡi. Khoảng 20h, diễn viên Nguyễn Hoàng được đưa vào phòng hồi sức và cách ly với người thân. Chị Hồng, chị thứ ba của Nguyễn Hoàng cho biết, bác sĩ vẫn chưa cho biết tình hình thế nào, phải đợi tầm trưa mai mới trả lời chính xác về sự thành bại cảu ca phẫu thuật. Hiện, hộp sọ của diễn viên Nguyễn Hoàng đã được gửi về ngân hàng mô. Theo nguyên tắc thì nếu từ 1-3 tháng, tình trạng bệnh nhân ổn định sẽ cho phép phẫu thuật đặt lại bản xương sọ.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình trang của diễn viên Nguyễn Hoàng vào trưa hôm nay.