Adele tiết lộ từng được tạp chí Playboy mời… chụp ảnh khỏa thân

0
601

Siêu sao đang “làm mưa làm gió” các bảng xếp hạng hiện nay – Adele – đã có một bài phỏng vấn thú vị với tạp chí Rolling Stone.

Những ngày qua, Adele đã trở thành cái tên siêu hot với sự trở lại ngoạn mục cùng bản hit “Hello”. Chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn, “Hello” đã phá vỡ không ít kỷ lục của Taylor Swift, Miley Cyrus,… Mới đây, nữ ca sĩ đã xuất hiện trên bìa tạp chí Rolling Stone và chia sẻ nhiều bí mật với người hâm mộ, trong đó có cả chuyện… cô từng được tạp chí Playboy mời chụp ảnh khỏa thân.
151104staradele1-6d2f1
Adele trên bìa số mới nhất của Rolling Stone
“Tôi đã được họ mời rất nhiều lần, thật sự lố bịch”, Adele kể lại. “Tôi không biết họ mời tôi vì tôi là phụ nữ hay là vì tôi béo nữa”.
Trong bài phỏng vấn, nữ danh ca chia sẻ thêm: “Liệu tôi sẽ khoe cơ thể của mình nếu tôi gầy hơn không? Có lẽ là không, vì cơ thể tôi là của tôi. Nhưng đôi lúc tôi cũng tò mò tự hỏi, liệu tôi sẽ thành công được như bây giờ nếu tôi không có thân hình ngoại cỡ? Tôi nghĩ chính vóc dáng này khiến mọi người nhớ đến ngoại hình của chính họ. Ý tôi không phải là ai cũng béo, nhưng người ta thấy đồng cảm vì họ đều không hoàn hảo, trong khi có nhiều ngôi sao tạo dựng nên hình ảnh hoàn hảo, không thể với tới, không thể chạm vào được”.

151104staradele2-6d2f1
Adele tiết lộ đã được Playboy mời chụp ảnh khỏa thân nhiều lần
Adele cũng là một ngôi sao rất kín tiếng về chuyện đời tư. Khoảng thời gian không phát hành album mới, cô đều “biến mất tăm”. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Sự nghiệp của tôi không phải là cuộc sống của tôi, nó chỉ là sở thích. Mọi người đều nghĩ tôi ghét nổi tiếng. Và thật ra, tôi không hề ghét nó. Tôi sợ hãi nó. Tôi nghĩ nó thật độc hại, và thật dễ dàng để bị nó cuốn hút”.

151104staradele3-6d2f1
Adele bên bạn trai Simon Konecki

Ngoài ra, Adele cũng nói về mối quan hệ của cô với chàng bạn trai Simon Konecki, họ đã có con với nhau nhưng chưa kết hôn. Nữ ca sĩ bày tỏ: “Tôi đã nói cả triệu lần rồi là chúng tôi chưa kết hôn, nhưng ai cũng bảo chúng tôi đã cưới rồi. Tuy vậy, chúng tôi vẫn đang bên nhau. Chúng tôi chưa chia tay và chưa bao giờ chia tay. Chúng tôi chỉ cảm thấy chưa cần thiết phải kết hôn. Anh ấy và tôi đã có một đứa con với nhau, tôi cảm thấy đó đã là sự gắn kết đủ to lớn rồi”.
Nguồn: Dailymail