Sao nữ “Tên tôi là Kim Sam Soon” xin lỗi ông hoàng ballad Park Hyo Shin vì tin đồn kết hôn

0
486

Tin đồn kết hôn giữa sao nữ “Tên tôi là Kim Sam Soon” và chàng ca sỹ “Snow Flower” nổi lên nhanh chóng trong thời gian gần đây.

Vào ngày hôm qua (2/11), trang Kookmin Iibo đã đưa tin “Ông hoàng ballad Hàn” Park Hyo Shin – người quen thuộc với khán giả Việt Nam qua ca khúc “Snow Flower” và nữ diễn viên “Tên tôi là Kim Sam Soon” Jung Ryeo Won đã hẹn hò hơn một năm nay và thậm chí đã tính đến chuyện kết hôn. Mặc dù hai bên đã nhanh chóng phủ nhận thông tin, song người hâm mộ lại “khui” ra được hình ảnh Jung Ryeo Won bị bắt gặp tại buổi biểu diễn của Park Hyo Shin vào tháng 12/2014.

Cả hai bị dính tin đồn bí mật hẹn hò nhưng nhanh chóng khẳng định không hề quen biết

Dù các bên liên quan đều bác bỏ, nhưng vào tối cùng ngày, người hâm mộ đã tung lên mạng những bức ảnh chụp chung của hai nghệ sĩ, chứng tỏ lời phủ nhận của công ty quản lý là dối trá.

Bức hình được cặp mắt “cú vọ” của cộng đồng mạng phát hiện được tung lên mạng xã hội. Trong hình có thể thấy nữ diễn viên Jung Ryeo Won (áo khoác đen) đang khoác tay “Ông hoàng Ballad” khá thân mật

Tin đồn càng bùng nổ và quá đà khi người hâm mộ khẳng định cả hai đang hẹn hò, chỉ là chưa đến lúc thông báo cho mọi người mà thôi. Trước sức ép từ dư luận, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng trên Instagram của mình về tin đồn này: “Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy tin đồn được lan truyền ra. Chuyện kết hôn đến bản thân tôi còn chưa biết được vậy mà đã bị đồn một cách vô lý như thế. Là fan của Park Hyo Shin, tôi đã đến dự concert của cậu ấy, nhưng chúng tôi còn không có số của nhau và chưa gặp nhau trực tiếp bao giờ. Dù cho tôi có cố phủ nhận như thế nào đi chăng nữa thì tin đồn cũng đã xảy ra, tôi vô cùng bối rối và muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến Park Hyo Shin”. Cô tiếp tục: “Tôi muốn mọi người biết được sự thật này bởi tin hẹn hò không đúng chút nào. Cảm ơn tất cả mọi người đã chú ý. Tôi phải trở lại quay phim tiếp rồi”.

Người hâm mộ cũng giải thích rằng việc này là vô cùng bình thường. Park Hyo Shin không nhớ ra Jung Ryeo Won cũng là điều dễ hiểu bởi anh chàng đã từng tổ chức rất nhiều concert và chụp chung với rất nhiều người. Công ty quản lý của Jung Ryeo Won đề nghị trang đăng tin gỡ bài nếu không sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp nên sau đó, bài báo về tin hẹn hò của cả hai đã được gỡ xuống.

Nguồn: Soompi