Midu lấy lại tinh thần, khoe món quà đặc biệt trên trang cá nhân

0
220

Có vẻ như sau cú sốc tình cảm, Midu đang dần lấy lại phong độ và tinh thần lạc quan hơn.

Sau biến cố tình cảm, dường như nữ diễn viên đã lấy lại tinh thần. Trước đó, cô đăng tải một tấm ảnh selfile quyế rũ, giờ lại rất lạc quan khi nhận khoe món quà đầy ý nghĩa từ một người bạn phương xa trên trang cá nhân.
midu1-7af9b

Status khoe quà rất đáng yêu của MiduMidu đã chia sẻ món quà ấy của mình với dòng cảm xúc: “Sài Gòn mưa… Nhận được món quà của người bạn phương xa gửi tặng. Cám ơn Du Phong và quyển Tự yêu”.
midu2-7af9b

midu3-7af9b

Midu và món quà bất ngờ của cô

Khuôn mặt tươi tắn và nụ cười rạng rỡ của Midu khiến người hâm mộ thấy an tâm và vui mừng thay cô. Dòng trạng thái khoe quà của Midu chỉ sau một tiếng đồng hồ đã nhận được hơn mười sáu nghìn lượt like và rất nhiều lời bình luận an ủi, động viên cô hãy luôn yêu đời.
midu4-7af9b
Rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng vì tinh thần Midu đã tốt trở lại
Có lẽ, những lời an ủi và những dòng nhắn nhủ ngắn ngủi cùng những lời động viên từ bạn bè, người thân và người hâm mộ trong suốt thời gian qua đã phần nào giúp Midu vượt qua nỗi đau tinh thần.
Chủ nhân của món quà gửi đến Midu là Du Phong, tên thật là Nguyễn Tuấn Trung. Anh là một người bạn của Midu và cũng là một cây viết trẻ đang được khá nhiều độc giả trẻ Việt yêu thích hiện nay.