Chanyeol (EXO) bị 20 chiếc xe truy đuổi ráo riết trên đường cao tốc

0
113

Chanyeol (EXO) chia sẻ trải nghiệm đáng sợ khi bị 20 chiếc xe đuổi theo khi anh đang ở Thượng Hải.

Dẫu biết rằng sự yêu thích của các fan dành cho thần tượng Hàn là vô cùng mãnh liệt, họ không chỉ ủng hộ thần tượng bằng cách mua vé, mua album, vote biểu diễn, thậm chí nhiều khi còn xen vào công việc, cuộc sống cá nhân của thần tượng. Nhưng khi các fan cuồng lên thì hành động của họ thật khó tưởng tượng nổi. Tối hôm qua Chanyeol (thành viên trong nhóm EXO) trải qua trải nghiệm kinh hoàng khi có 20 chiếc xe đuổi theo xe của anh trên đường cao tốc gây ách tắc nghiêm trọng. Anh đã đăng “tâm thư” bằng tiếng Trung để gửi đến các fan hâm mộ tại quốc gia này.

20151103Starchanyeol1-92858

20151103Starchanyeol2-92858
Tâm thư của nam ca sỹ trên Weibo
Dưới đây là đoạn trạng thái trên Weibo của Chanyeol:
“Chào các bạn, tôi là Chanyeol thành viên của nhóm EXO. Đầu tiên tôi muốn nói rằng tôi đã gặp một chuyện rất nguy hiểm khi ở Thượng Hải. Sau khi suy nghĩ rất nhiều tôi muốn viết những dòng này gửi đến các bạn. Khi tôi vừa mới rời sân bay tại Thượng Hải, có khoảng 20 chiếc xe đã đuổi theo xe của tôi, làm tắc nghẽn giao thông trên đường cao tốc, suýt mấy lần gây ra tai nạn.
Tôi vô cùng yêu thích Trung Quốc, được đến Thượng Hải tham gia diễn xuất và gặp gỡ mọi người là niềm vinh dự của tôi. Thế nhưng những hành vi nguy hiểm trên đường cao tốc như thế kia không đúng chút nào. Hy vọng sau này khi cổ vũ cho chúng tôi, các bạn sẽ không làm ảnh hưởng đến người khác và luôn đảm bảo an toàn cho chính mình. Tôi cũng sẽ cố gắng trở nên tốt hơn. Cám ơn mọi người”.
20151103Starchanyeol3-92858

20151103Starchanyeol4-92858
​Chanyeol và Viên San San đóng cặp trong bộ phim mới
Được biết, anh chàng Chanyeol đến Thượng Hải lần này để chuẩn bị quay bộ phim “So I Married My Anti-Fan”, dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng của Hàn. Tuy nhiên với trải nghiệm đáng sợ này có lẽ Chanyeol nên đóng thêm bộ phim “So I Married my Crazy-fan” sẽ hợp lý hơn.
Nguồn: officiallykmusic