Angelina Jolie – Brad Pitt xúc động nói về lần vượt qua thử thách lớn nhất

0
67

Cả Angelina Jolie và Brad Pitt đã cùng cởi mở về những khó khăn phải vượt qua trong hai lần Angelina phẫu thuật cắt ngực và buồng trứng.

Cặp vợ chồng Brad Pitt – Angelina Jolie vừa qua đã xuất hiện trên chương trình “Today Show” và cùng nhau chia sẻ về quyết định phẫu thuật cắt ngực của Angelina vào năm 2013, cũng như lần cô phẫu thuật cắt buồng trứng, ống dẫn trứng trong năm nay để ngừa ung thư. Cặp đôi nắm chặt tay nhau, Angelina bày tỏ những nỗi niềm cô trải qua trong giai đoạn khó khăn, còn Brad thì ca ngợi sự dũng cảm của vợ khi vượt qua thử thách đáng sợ của cuộc đời.
151103staraj1-29ca5
Brad Pitt và Angelina Jolie trong buổi phỏng vấn
Trước đây, mẹ của Jolie – nữ diễn viên Marcheline Bertrand – được chẩn đoán mắc ung thư buồng trứng vào năm 1999 và qua đời vào năm 2007 ở tuổi 56. Căn bệnh này mang tính di truyền, nên cuộc chiến chống ung thư của mẹ suốt 8 năm lại càng trở thành gánh nặng luôn ám ảnh Angelina Jolie.
Năm 37 tuổi, Angelina tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bầu ngực khi biết cô có 87% nguy cơ mắc ung thư vú. Hai năm sau, cô tiếp tục phẫu thuật cắt buồng trứng, ống dẫn trứng khi biết mình có 50% nguy cơ mắc ung thư ở cơ quan này, và chính thức bước vào thời kỳ mãn kinh, không thể sinh con được nữa.
Trong lần phẫu thuật cắt buồng trứng, nữ minh tinh hé lộ người tiến hành phẫu thuật cũng chính là bác sĩ của mẹ cô trước kia: “Bác sĩ phẫu thuật cắt buồng trứng cho tôi cũng là bác sĩ của mẹ tôi. Trước đây, mẹ tôi đã bảo bác sĩ đó rằng: “Hãy hứa với tôi, bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt buồng trứng cho Angie”. Nên khi bác sĩ và tôi gặp nhau, chúng tôi đã òa khóc, bà ấy nói: “Tôi đã hứa với mẹ cô, tôi phải làm điều này””.

151103staraj2-29ca5
Angelina Jolie xúc động chia sẻ trên truyền hình

151103staraj3-29ca5
Hình ảnh nữ minh tinh bên người mẹ quá cố
Bộ phim mới “By The Sea” của Angelina Jolie và Brad Pitt cũng lấy cảm hứng từ sự đau khổ của cô sau khi mẹ mất. Không chỉ diễn xuất, cô còn đóng vai trò đạo diễn và sản xuất phim này.
“Chúng tôi không thể tiết lộ cả bộ phim nói về điều gì, nhưng phần lớn là lấy cảm hứng từ cảm xúc của tôi khi thăm mẹ ở bệnh viện. Khi ấy, mẹ phát hiện mình bị ung thư lần đầu tiên. Bà ấy định cắt bỏ buồng trứng và đã rất buồn. Cảm giác của mẹ giống như là họ sắp tước đi những bộ phận của một người phụ nữ. Lúc đó, có một người phụ nữ khác ở cuối hành lang đang đứng khóc. Tôi đã biết được đó là một người phụ nữ trẻ cùng cảnh ngộ với mẹ tôi nhưng chưa có con, từ đó tôi bắt đầu hình dung ra được mọi thứ”, nữ diễn viên bày tỏ.

151103staraj4-29ca5
Brad Pitt chia sẻ về lúc anh hay tin Angelina có nguy cơ mắc ung thư: “Tôi đang ở Pháp, khi Angie gọi, tôi đã lên thẳng máy bay trở về. Việc phải thấy vợ tôi cố gắng mạnh mẽ khi đối đầu với tin tức đáng sợ nhất thật sự kinh khủng. Và việc không có mặt bên cạnh cô ấy mang lại một cảm giác tồi tệ”.
Angelina nói về những thay đổi sau hai lần phẫu thuật và không còn khả năng sinh con: “Mỗi người phụ nữ đều khác biệt khi họ trải qua thời kỳ mãn kinh, và trước đây… tôi không biết cảm xúc của mình sẽ như thế nào khi trải qua chuyện đó. Tôi biết lần phẫu thuật cắt ngực thay đổi cơ thể tôi nhiều hơn. Nhưng lần phẫu thuật cắt buồng trứng còn hơn thế, cả hormones và cảm xúc đều thay đổi. Tôi cảm thấy khác hơn trước”.

151103staraj5-29ca5
Brad và Angelina nắm chặt tay nhau trong buổi phỏng vấn
Brad Pitt tiếp tục chia sẻ suy nghĩ về quyết định của vợ: “Hành động của vợ tôi rất chín chắn. Đây là cuộc sống của chúng tôi và chúng tôi sẽ làm cho nó trở nên tốt nhất. Bạn phải thật sự mạnh mẽ mới thực hiện được quyết định đó. Đây là một trong những thử thách trong đời khiến bạn gắn bó với bạn đời hơn. Và cô ấy làm điều đó vì các con, cô ấy làm điều đó để gia đình chúng tôi có thể ở bên nhau”.
Angelina Jolie tâm sự: “Anh ấy nói rõ rằng anh ấy yêu một người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh, biết quan tâm tới gia đình, sự thay đổi trên cơ thể không có ý nghĩa gì. Tôi biết rằng suốt thời gian phẫu thuật, anh ấy sẽ luôn ở bên tôi. Tôi không có cảm giác kém nữ tính hơn vì chồng tôi không để điều đó xảy ra. Tôi nghĩ việc đối mặt với khó khăn cùng nhau, thảo luận về chúng, là những việc mang ý nghĩa thật đẹp”.

151103staraj6-29ca5
Brad Pitt đã luôn ở bên Angelina khi trải qua quyết định khó khăn
Sau 10 năm chung sống, Angelina thừa nhận cô vẫn còn khuyết điểm cần khắc phục. “Cứ mỗi 3 tháng, tôi lại nói: “Anh yêu, em nghĩ em cần học nấu ăn””, nữ diễn viên cho biết.
Brad cười nói: “Tôi chỉ trêu chọc ý tưởng đó của cô ấy. Nhưng thực sự là cô ấy không thể làm bếp được”.

151103staraj7-29ca5
Khoảnh khắc cười đùa bên nhau của cặp đôi

Buổi phỏng vấn Brad Pitt và Angelina Jolie trên truyền hình

Nguồn: today