Trần Hiểu cầu hôn Trần Nghiên Hy nhưng vẫn vương vấn Triệu Lệ Dĩnh?

0
52

Gần đây, Trần Hiểu vừa cầu hôn thành công Trần Nghiên Hy tại Pháp, nhưng cư dân mạng phát hiện anh chàng vẫn còn quyến luyến Triệu Lệ Dĩnh.

Ngày 31/10 vừa qua, Trần Hiểu đã like dòng chia sẻ mừng sinh nhật của Triệu Lệ Dĩnh được đăng vào ngày 16/10 trên Weibo. Điều đáng nói là dòng chia sẻ này đã được cách đây mười mấy ngày và hoàn toàn không đề cập gì đến Trần Hiểu, có thể nói Trần Hiểu đã vào trang chủ của Triệu Lệ Dĩnh để like chứ hoàn toàn không phải “trượt tay”.

151102starth1-d1e25
Shipper Hiểu – Dĩnh ầm ĩ khi phát hiện Trần Hiểu like dòng chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh bởi lẽ từ sau khi công khai mối quan hệ với Trần Nghiên Hy, Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh không còn tương tác trên Weibo như trước nữa
Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh là cặp đôi màn ảnh nổi tiếng từ “Lục Trinh truyền kỳ” và được đông đảo khán giả ủng hộ, yêu thích. ​Tháng 8 vừa qua, sau khi loạt ảnh Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy tại khách sạn được tung ra, cặp đôi Dương Quá – Tiểu Long Nữ chính thức công khai mối quan hệ. Dù Hiểu – Hy đã chính thức công khai và dường như sắp kết hôn nhưng người hâm mộ vẫn một lòng yêu thích cặp đôi Hiểu – Dĩnh.
​Dù cặp đôi Hiểu – Dĩnh rất được lòng người hâm mộ, nhưng cũng như cặp đôi Phong – Mịch do chính tay Vu Chính nhào nặn nên, hai người cũng không đến được với nhau


151102starth2-cbe89

Trần Hiểu đã chọn “Cô cô Tiểu Long Nữ” chứ không chọn “nữ tướng Lục Trinh”
151102starth3-1f178
“Cao Trạm” và “Lục Trinh” hạnh phúc khi chưa có “Tiểu Long Nữ”


Nguồn: Toutiao