“Gái ngoan” IU lên tiếng trước loạt ảnh nhạy cảm

0
74

Hình ảnh được cho là hình chụp lại khoảnh khắc ăn mặc hở hang của IU trên sân khấu được tung lên mạng xã hội, làm ảnh hưởng tới danh dự của nữ ca sỹ.

Mới đây, phía đại diện của IU đã chính thức lên tiếng trước một sự việc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của nữ ca sỹ. Cụ thể, vào ngày 1/11 công ty chủ quản của cô Loen Entertainment đã chia sẻ: “Chúng tôi đã chụp ảnh màn hình bài đăng gốc và đang tiến hành điều tra tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ bức hình và tài khoản gốc đăng tải bức ảnh đó”.

Bài đăng được chia sẻ trên Facebook vào ngày 31/10 vừa qua có tựa đề “Tạo hình siêu sốc của IU”. Trong đó, một loạt hình ảnh của nữ ca sỹ đã bị chỉnh sửa để làm người xem tưởng tượng rằng cô chỉ mặc duy nhất một bộ đồ lót màu đen cùng tất lưới.

151102-star-iu1-67821

Chất lượng hình ảnh kém cùng những đường mực đen che đi hầu hết những chi tiết cần thiết đã khiến người dùng mạng tưởng nhầm rằng IU mặc đồ lót táo bạo lên sân khấu

Ảnh gốc được chụp từ sự kiện giao lưu với người hâm mộ vào ngày 20/9 nhân lễ kỷ niệm lần thứ 7 ngày ra mắt của IU. Nữ ca sỹ đã chọn một bộ trang phục khá “mát mẻ” với áo hai dây ngắn hở bụng, quần short cạp cao và khoác ngoài một chiếc áo xuyên thấu.

151102-star-iu2-82997

151102-star-iu3-82997

Chiếc áo hai dây che nửa bụng của nữ ca sỹ đã bị photoshop thành áo con, quần cạp cao bị bôi đen chỉ để lộ phần đùi làm người xem liên tưởng cô chỉ mặc một chiếc quần chip. Chiếc áo khoác xuyên thấu của IU cũng bị “biến mất không vết tích” do chất lượng ảnh kém

Trước loạt ảnh này, fan của cô nàng tỏ ra vô cùng phẫn nộ và yêu cầu tác giả của bài đăng phải bị trừng trị thích đáng. Được biết. công ty Loen Entertainment quyết định sẽ nhờ luật pháp can thiệp vào vụ việc lần này.
Bình luận của cư dân mạng trên trang Nate:
1. [+175, -11] Cả trang mạng xã hội to đùng Ilbe chia sẻ hình đó đấy. Mong tất cả đều bị bắt hết.
2. [+126, -10] Tại sao lại làm cái trò này với một đứa trẻ còn lâu mới với tới ngưỡng sexy cơ chứ… Ai làm? Thật là…
3. [+111, -11] Người làm ra chuyện này đúng là rác rưởi, không biết là mình đã photoshop ai hả?
4. [+18, -14] Đừng mềm lòng làm gì, trừng trị chúng nó mạnh tay vào.
5. [+12, -14] IU vẫn còn trẻ mà…
6. [+7, -2] Tại sao cô ta không bị kiện ra tòa khi bản thân phát tán bức ảnh chụp với Eunhyuk nhỉ? Đúng là đạo đức giả. Cô ta làm thì không sao nhưng người khác làm thì bị phạt?
7. [+6, -1] Tạm biệt người dùng Ilbe, đừng khóc hết nước mắt tại đồn cảnh sát nhé.
8. [+5, -0] IU có thân hình của một học sinh tiểu học, sao cô ấy lại mặc bộ đồ đó cơ chứ…
9. [+5, -2] Tôi cá là họ đang run lẩy bẩy ở góc nào đó.
10. [+4, -0] Ồ thế cái vụ IU đăng ảnh của Eunhyuk thì áo nhỉ? Sao cô ta vẫn chưa bị kiện vậy?
11. [+4, -0] Công ty của IU sẽ điên đầu lên nếu tìm được thêm ảnh photoshop của cô ấy trên Soranet mất (Soranet là trang web chuyên đăng tải thông tin, nội dung về vấn đề của người lớn).

Nguồn: Soompi, Netizenbuzz