Hồ Ngọc Hà tổ chức tiệc Halloween cho con trai sau lịch diễn dày đặc

0
73

Những hình ảnh của đêm tiệc Halloween được tổ chức tại gia tối qua được Thiều Bảo Trang vừa chia sẻ lên trang cá nhân, có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà và bé Subeo.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thiều Bảo Trang vừa chia sẻ những hình ảnh đêm tiệc Halloween mà cô và một số người bạn, trong đó có Hồ Ngọc Hà, lên ý tưởng tổ chức tại gia dành cho các bé tối 31/10. Theo như dòng trạng thái, đêm tiệc còn có sự tham gia của ca sĩ Vũ Thảo My, Phương Ly, nhạc sĩ Phương Uyên và cả mẹ của Hồ Ngọc Hà cũng có mặt để vui vẻ cùng con cháu. Bên cạnh đó, cô học trò “The Voice” cũ của Hà Hồ còn bày tỏ sự ngưỡng mộ vì bà mẹ trẻ vẫn có đủ thời gian và sức lực để “quậy tanh bành” cùng con trai sau khi đi diễn 3 show liên tục về trong đêm.
Những hình ảnh hiếm hoi của Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo vui vẻ cùng nhau trong ngày hội dường như đã xóa tan nghi ngờ của khán giả về những tin đồn ác ý cho rằng nữ ca sĩ không dành nhiều thời gian cho bé trong thời gian gần đây. Người hâm mộ của cô cảm thấy an tâm vì dù lịch trình bận rộn trong đêm những “nữ hoàng giải trí” vẫn tranh thủ tạo cho mình và con trai Subeo những kỷ niệm đẹp trong những dịp quan trọng.
0-e7999
Thiều Bảo Trang chia sẻ những hình ảnh vui vẻ của đêm tiệc Halloween mà cô và các nghệ sĩ đã tổ chức tại gia
1-51f87
Mẹ của Hà Hồ (áo trắng bên phải) tham gia bữa tiệc vui cùng con cháu

2-51f87
Nhạc sĩ Phương Uyên được khen là khỏe mạnh khi một mình chơi đô vật cùng các siêu quậy

3-51f87
Subeo (trái) được mẹ hóa trang thành siêu nhân

4-51f87

5-51f87
Hồ Ngọc Hà diện váy phom rộng đơn giản để thoải mái vui chơi cùng bạn bè
6-51f87