Nữ chính “Cổng mặt trời” – Lê Bê La đã sinh con trai đầu lòng bụ bẫm

0
80

Nữ diễn viên của “Cổng mặt trời” Lê Bê La đã hạ sinh con trai vài chiều hôm qua tại bệnh viên phụ sản TP HCM.

Con trai Lê Bê La nặng 3,1kg, tên ở nhà là Monkey. Bé được sinh thường. Hiện tại, sức khỏe của nữ diễn viên đã ổn định. Tuy nhiên, con trai cô phải nằm riêng để bác sĩ theo dõi vì bé bị tràng hoa quấn cổ khi sinh.
Ông xã Lê Bê La cho biết, vì em bé bị tràng hoa quấn cổ nên sinh khó. Bác sĩ đã chỉ định mổ và anh cũng đã ký giấy mổ. Tuy nhiên, Lê Bê La vẫn quyết tâm sinh thường.
le-be-la-1-05a5d
Hai vợ chồng Lê Bê La tranh thủ sefile trước khi sinhChính vì lẽ đó, Lê Bê La đã phải chịu cơn đau quằn quại từ lúc 9h sáng đến lúc sinh. Tùng của “Cổng mặt trời” vẫn cắn răng chịu đựng, cô còn đùa rằng: “Em đang hưởng thụ cơn đau”. Đến khi em bé ra đời, cả ê-kíp bác sĩ đều phải bái phụ sự gan lì của bà mẹ trẻ. Lê Bê La tăng 16kg khi mang thai. Cô không bị ốm nghén nhiều. Lê Bê La ngừng đóng phim, cô ở nhà trông coi quán cà phê mà vợ chồng cô và em gái cùng góp vốn.
le-be-la-4-097d8

Khi mang thai, Lê Bê La rất khỏe mạnh và tinh thần vui vẻ

Lê Bê La kết hôn với phó đạo diễn Hải Thanh sau khi hợp tác chung trong phim Cổng mặt trời. Tuy tên tuổi Lê Bê La không thuộc hàng đình đám nhưng cô lại nhận khá nhều giải thưởng danh tiếng, được xếp vào hàng nữ diễn viên thực lực của Việt Nam.