Hoa hậu Thu Thảo khác lạ với vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy trong sự kiện

0
566

Xuất hiện trong sự kiện mới đây, “Thần tiên tỷ tỷ” Thu Thảo gây bất ngờ với hình ảnh sắc sảo, kiêu sa khác với bình thường.

Vốn nổi tiếng với vẻ đẹp dịu dàng, thanh nhã nhưng trong sự kiện mới diễn ra chiều qua – 29/10, Hoa hậu Thu Thảo lại khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện kiêu sa và đầy quyến rũ với trang phục phối sắc đỏ và đen, cùng mái tóc búi cài hoa. Sự thay đổi hình ảnh của “Thần tiên tỷ tỷ” vẫn nhận được sự ủng hộ và quan tâm đặc biệt của tất cả khách mời trong sự kiện.
thuthao3-a2850
thuthao5-a2850
Được biết, ngay sau khi sự kiện kết thúc, Hoa hậu Việt Nam 2012 lại tất tả trở về trường Đại học để kịp làm bài thi học phần. Đây cũng là sự kiện hiếm hoi Thu Thảo tham dự trong thời gian gần đây vì cô luôn ưu tiên dành thời gian cho việc học. Thu Thảo cho biết sau kì thi này, cô sẽ có một khoảng thời gian khá rảnh rỗi để nghỉ ngơi cũng như thực hiện tiếp những kế hoạch còn đang dang dở của mình.
Cùng ngắm một số hình ảnh đẹp của Hoa hậu Thu Thảo trong sự kiện:
thuthao-a2850

thuthao1-a2850
Hoa hậu Thu Thảo nổi bật với thiết kế gam màu nóng của NTK Lê Thanh Hòathuthao2-a2850
Với vẻ đẹp đa sắc cùng lối sống không scandal của mình, Thu Thảo là gương mặt được nhiều các nhãn hàng tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng”


thuthao4-a2850
Dù nhận được khá nhiều các lời mời, nhưng Hoa hậu Việt Nam 2012 chỉ góp mặt tại những sự kiện của bạn thân hoặc các thương hiệu mà cô làm đại diện


Ảnh: Khoa Nguyễn