Hé lộ lịch trình chính thức của “Hoàng tử lai” Mario Maurer ở Việt Nam

0
81

Diễn viên điển trai của “Tình người duyên ma” Mario Maurer sẽ có buổi giao lưu chụp ảnh và ký tặng fan TP.HCM vào ngày 7/11 tới.

Thời gian qua, các fan của tài tử xứ chùa Vàng Mario Maurer “đứng ngồi không yên” trước thông tin thần tượng sẽ có mặt ở Việt Nam để tham gia một sự kiện thời trang lớn với tư cách khách mời. Được biết, nam diễn viên sẽ tổ chức buổi gặp gỡ để chụp ảnh và ký tặng người hâm mộ, bên cạnh lịch trình làm việc chính.
Phía ban tổ chức chương trình đã chính thức xác nhận thông tin này và cho biết, sự kiện mà Mario Maurer tham gia với vai trò khách mời sẽ được tổ chức tại một trung tâm lớn nằm ở quận 7, TP.HCM vào ngày 7/11. Họ cũng công bố một vài chi tiết trong lịch trình tại Việt Nam của nam diễn viên. Theo đó, anh sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 8h30 sáng ngày 7/11 và di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi giao lưu với báo chí vào lúc 13h30 cùng ngày. Đến 17h30, Mario Maurer sẽ di chuyển đến tham dự sự kiện chính.
Ngoài Mario Maurer, chương trình còn có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện này hoàn toàn miễn phí, bất kỳ fan nào đều có thể đến gặp gỡ nam diễn viên, thậm chí những người may mắn còn được anh chàng ký tặng và chụp ảnh cùng.
Mario03-e1fcc

Mario04-e1fcc

Mario05-e1fcc
Diễn viên Thái Lan Mario Maurer
Được khán giả yêu thích qua nhiều bộ phim mà nổi tiếng nhất phải kể đến hai phim điện ảnh “The Love Of Siam” và “Tình người duyên ma”, Mario Maurer được xem là một trong những diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất nhì ở Việt Nam hiện nay. Tại xứ sở chùa Vàng, Mario cũng đóng góp nhiều công sức giúp quảng bá ngành giải trí Thái Lan đến nhiều quốc gia trong khu vực và thế giới.
Hiện nhiều thành viên trong fanclub của Mario Maurer đang lên kế hoạch đón chào thần tượng vì đây là lần đầu tiên anh đến Việt Nam.